Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập The New PUMA Velvet Rope mới

Năm nay PuMa trở lại với chủ đề “The New PUMA Velvet Rope Collection”- bộ sưu tập thể thao này được tái hiện qua hình ảnh cô gái cá tính, mạnh mẽ và đầy lửa; và năng lượng đó tràn khỏi bản thân vì niềm đam mê đã vượt qua nỗi sợ hãi!

Là phụ nữ, chúng ta thường chỉ trích bản thân, vừa sợ hãi khi nhìn thấy thân hình ngày càng tăng cân không kiểm soát. Áp lực liên tục đó, khiến phụ nữ đi tìm phương thuốc “hoàn hảo” cho mình. Và họ nhận ra rằng thứ quan trọng nhất làm cho mình hạnh phúc là hãy: “trung thực với sức khỏe”. Khi hiểu ra mong muốn đó của phụ nữ, Puma mang đến vẻ đẹp rực rỡ nhất qua bộ sưu tập Rope Velvet Rope mới.

Bộ sưu tập sẽ được tung ra trước chiến dịch trước Kylie Jenner, cùng với các vũ công Ba lê của thành phố New York, cho thấy sự kết hợp giữa thời trang và tính năng tiện lợi trong việc di chuyển dễ dàng từ phòng tập thể dục sang đường phố.

Tôi thực sự không chỉ quan tâm tới bộ sưu tập Velvet Rope mới của PUMA (tại các cửa hàng NOW), vì vẻ đẹp được lấy cảm hứng từ sự thoải mái điên cuồng, những hình bóng thời trang và màu sắc mùa thu CHIC trong bảng màu metallic. Mà còn chính vì bộ sưu tập này mang một thông điệp quan trọng cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ ý tưởng về một sợi dây nhung phân chia trang phục thành hai mảng nổi bật và giúp bạn tự tin về cơ thể mình. Puma khuyến khích mỗi ngày bạn có một sự lựa chọn – có thể chọn những gì tốt nhất cho mình từ bộ sưu tập này. Trong khi tôi tin rằng nó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và giúp bạn thúc đẩy bản thân tốt hơn, và nó cũng quan trọng để bạn thể hiện cá tính riêng!

Vì vậy, hãy thức dậy vào mỗi sáng với niềm tin này: “TIN VÀO TÌNH YÊU CỦA CHÍNH MÌNH & HÃY THỰC SỰ LÀ BẠN”.