Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập Sunlight Escape của Piaget

Bộ sưu tập (BST) Sunlight Escape của Piaget lấy cảm hứng từ vùng đất đầy mê hoặc, luôn thay đổi không ngừng nhờ được tô điểm bởi ánh sáng và sắc màu đến từ những viên đá rực rỡ, tỏa sáng lung linh. Một cảm xúc khó tả dưới bầu trời đầy sao qua những màu sắc siêu thực. Khoảnh khắc rạng rỡ khiến bạn chỉ còn cách chiêm ngưỡng. Tất cả được tích tụ vào những món đồ trang sức nằm trong BST này.

Warming Lights, Exalting Sights và Dancing Nights trong BST Sunlight Escape tương ứng với ba sắc thái: vui tươi – cuồng nhiệt – quyến rũ, cũng là cách bày tỏ triết lý và nghệ thuật sống của hãng. Đó chính là sự tự do không giới hạn trong tình yêu, giống như ánh nắng mặt trời rực rỡ tỏa sáng muôn nơi.

Warming Lights

Chiếc vòng cổ ấn tượng được tạo bởi những chất liệu cao cấp như kim cương vàng hồng, vàng và trắng nhằm nắm bắt và biến đổi ánh sáng thông qua vô số các phản xạ và khúc xạ. Những thanh trang trí bằng vàng hồng được chạm khắc tinh xảo, điểm xuyết bằng những viên kim cương marquise. Viên đá trung tâm thể hiện nguồn năng lượng mặt trời chính là viên ngọc lục bảo xanh đậm emerald-cut 6.02 carat.

Warming Lights 1

Ngoài ra, dấu ấn của nhà thiết kế Maison Piaget còn thể hiện qua chiếc vòng tay vàng hồng với họa tiết kết hợp lông vũ trắng và lá vàng, tượng trưng cho ánh sáng lấp lánh phản chiếu các tinh thể băng vùng biển lạnh. Kế đến là chiếc nhẫn lấp lánh với kim cương brilliant-cut và kim cương cushion-cut 2,3 cara.

Warming Lights 2

Mặt đồng hồ đính những viên kim cương và vàng trắng càng làm tăng thêm nét đẹp tổng thể của BTS. Phần dây cũng được hoàn thiện bởi những viên kim cương, tượng trưng cho những bông tuyết nhỏ đang tan chảy.

Bộ sưu tập Sunlight Escape của Piaget 2

Exalting Sights

Exalting Sights tôn vinh sự biến đổi hùng vĩ đầy năng lượng của thiên nhiên, nơi thời gian trôi nhanh như chớp mắt rồi tan biến vào những lớp băng tuyết. Vòng cổ với thiết kế vui tươi được tạo ra bởi sắc xanh của ngọc lưu ly, paraiba tourmaline và đá aquamarine, hòa quyện cùng làn sóng được tạo thành từ những viên kim cương brilliant-cut.

Exalting Sights 1

Như trong giấc ngủ đông, chiếc đồng hồ đính kim cương và vàng trắng được tô điểm bởi đá ngọc lục bảo cushion-cut 1,8 cara và marquise-shaped. Hai gợn sóng kim cương bao quanh vùng biển đêm trên mặt số đồng hồ được tạo ra từ ngọc lưu ly.

Exalting Sights 2

Lấy cảm hứng từ vùng cao nguyên lấp lánh, nơi những tảng băng mới hình thành, chiếc nhẫn có trung tâm là viên đá tourmaline 24,73 carat được cắt lạ mắt, xung quanh là những viên kim cương brilliant-cut trắng vàng rực rỡ.

Exalting Sights 3

Tượng trưng cho trái tim của vòng cổ, viên ngọc lục bảo emerald-cut 18,88 cara đặt giữa trung tâm, xung quanh là đồ trang sức bằng vàng và kim cương với kích thước đa dạng.

Exalting Sights 4

Chuỗi hạt vòng cổ với điểm mờ lấp lánh xanh lá cây, chiếc vòng như được trao vương miện là viên ngọc lục bảo hình quả lê 7,50 carat. Một chiếc vòng cổ khác được làm bằng những viên kim cương cắt tỉa rực rỡ và lạ mắt ôm lấy cổ với viên đá sapphire màu xanh đậm.

Exalting Sights 5

Exalting Sights 6

Dancing Nights

Khi trời tối chuyển sang đêm, bầu trời trở thành nhà hát rực rỡ sắc màu. Nhờ lực đẩy của gió, cực quang nhẹ nhàng đi qua bầu khí quyển, bừng sáng rồi mờ dần và lại sáng thêm lần nữa. Chính cảnh tượng thiên nhiên độc đáo này đã truyền cảm hứng cho Dancing Nights.

Như sự bùng nổ của sắc màu, chiếc vòng cổ mặt dây chuyền thu hút với hình trái tim bằng đá spinel ánh đỏ, hồng cùng với đá paraiba tourmaline, ngọc spessartite và opal trắng.

Dancing Nights

BST Sunlight Escape bao gồm những viên đá, kim loại quý được chế tác tinh xảo thông qua những kỹ năng hiếm thấy của nghệ thuật thủ công. Những tác phẩm này đại diện cho chuyên môn của nhà thiết kế Maison Piaget: phong cách khác lạ, độc đáo, kết hợp cùng gu thời trang tinh tế. Nhờ tất cả những yếu tố trên, Sunlight Escape đã tỏa sáng rực rỡ và trở thành một tuyệt tác đến từ thiên nhiên, thể hiện tầm nhìn và cảm hứng của nhà Piaget.

#PiagetHighJewellery #SunlightEscape

nguồn DoanhnhanPlus.vn