Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập phụ kiện đầy quyền lực của Roberto Cavalli

Bên cạnh đó, chú rắn uy quyền đặc trưng thương hiệu Roberto Cavalli còn thể hiện sức mạnh của mình trong mẫu giày cao gót da rắn cột dây quyến rũ hay trên khóa cài của chiếc túi được làm bằng da từ người thợ lành nghề.

Niềm kiêu hãnh và quyền lực của phái đẹp được nhà mốt Roberto Cavalli thể hiện đậm nét trong từng mẫu thiết kế. Có thể nói, hình tượng chú rắn dũng mãnh hiện thân cho sức sống mạnh mẽ cũng như trí tuệ sáng suốt được nhà mốt thể hiện qua mẫu dây thắt lưng với phiên bản bốn màu thời thượng cùng viên kim cương Swarovski lấp lánh.

bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli bo-suu-tap-phu-kien-cua-Roberto-Cavalli

Bên cạnh đó, chú rắn uy quyền đặc trưng thương hiệu Roberto Cavalli còn thể hiện sức mạnh của mình trong mẫu giày cao gót da rắn cột dây quyến rũ hay trên khóa cài của chiếc túi được làm bằng da từ người thợ lành nghề. Ngoài ra, bộ sưu tập còn gây ấn tượng với những mẫu túi và ví được làm bằng da bê cao cấp với logo đặc trưng thương hiệu Roberto Cavalli. Với thiết kế mang tính biểu tượng và thẩm mỹ cao, bộ sưu tập mang đến những mẫu túi và ví với đa dạng kích thước và màu sắc.