Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập Splendida dành cho phái nữ

Bulgari giới thiệu bộ sưu tập mới Splendida như một cuộc phiêu lưu của ba loài hoa tiêu biểu nhất trong lịch sử sản xuất nước hoa. Tinh hoa của nghệ thuật kết hợp cả đá quý và các loại tinh chất, Splendida giới thiệu những khía cạnh quý giá nhất của hoa diên vĩ, hoa hồng và hoa nhài. Ba mùi hương thể hiện một “lý tưởng” mới của Bulgari, ngay bây giờ, được tạo ra bởi nhà chế tác nước hoa tài ba, ông Sophie Labbé: Iris d’Or, Rose Rose Jasmin Noir.

Bộ sưu tập mùi hương độc đáo này đã tạo tiếng vang cho vô số mã hàng mà nhà sản xuất nước hoa La Mã đã tạo ra cho những mùi hương nữ tính nhất kể từ những năm đầu thập kỷ 90: từ Bulgari Pour Femme đến Rose Essentielle và Jasmin Noir. Một hình ảnh mà Bulgari đang hình thành ngày hôm nay bằng khứu giác: các từ khóa tỏa sáng, mượt mà, thể tích, mật độ, tạo nên tiếng vang mạnh mẽ, là DNA của trang sức.

Splendida Iris D’or – Vẻ đẹp vô giá

Giống như vàng phát ra từ ánh sáng, iris được tỏa sáng nhất nhờ mimosa quý giá với sự kết hợp hoàn hòa của hoa violet, hoa hồng và hoa vòi voi. Một nguồn năng lượng được ghi dấu, được khuếch trương sang trọng bằng gỗ đàn hương và được tỏa sáng nhờ mùi hương cao quý của cỏ vetiver” – Sophie Labbé, Master Perfumer.

Nuoc-hoa-Splendida-Bulgari-Tin-010617-1a

Một sự khám phá hoàn hảo tạo nên sự gợi cảm và thanh thoát, một sự lan tỏa huyền bí và tinh tế: chứa đựng năng lượng bất ngờ của cả bóng tối và ánh sáng. Nước hoa SPLENDIDA IRIS D’OR dành cho phái nữ với sự tiến bộ trên toàn cầu, mang tới sự quyến rũ, trang trọng và can đảm, thể hiện chiều sâu cảm xúc của chính người sử dụng. Sản phẩm gợi lên một diva với giọng hát toàn năng được tạo nên từ điện ảnh Ý vào những năm sáu mươi. Với sự mỏng manh đầy khêu gợi nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, cô ấy không hề làm giống như bất cứ người nào khác đã làm. Với mùi hương của nước xanh vàng quý giá, SPLENDIDA IRIS D’OR là một phần không thể tách rời của cô và đặt dấu ấn sâu sắc với hình ảnh, nhận diện thanh lịch.

Nuoc-hoa-Splendida-Bulgari-Tin-010617-1b

TẦNG HƯƠNG ĐẦU: Lá violet – quả mâm xôi – cây hướng nhựt quỳ mang ý nghĩa của sự Tươi mới – Giòn tan – Vui vẻ. Mùi hương xanh mát, giòn giã và hơi chua ở tầng hương đầu. Hương mềm mại và tràn đầy năng lượng của cây hướng nhựt quỳ mở đầu cho tầng hương Iris.

TẦNG HƯƠNG GIỮA: Tinh chất mimosa – tinh chất iris là hương hoa – Mịn màng – Mượt mà. Mùi hương mềm mại của iris kết hợp với mimosa cộng thêm sự tương tác nhẹ nhàng với violet và mật ong giúp cho mùi hương bừng sáng như một bó hoa quý giá.

TẦNG HƯƠNG CUỐI: Đậu tonka – cỏ vetiver – tinh chất gỗ đàn hương là sự Thơm ngát – Mềm mại – Gỗ – Ngọt ngào. Một mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu và ấm áp được bao bọc và khuếch trương bởi sự mềm mại của gỗ đàn hương và cỏ vetiver.

Splendida Rose Ros như một bản hợp ca mới lạ

“Một mùi hương gợi lên sự quyến rũ, một bộ ba xa hoa sang trọng. Thể hiện mùi hương của những loài hoa đẹp nhất trên thế giới, được tô điểm dưới sự hòa quyện của dâu tằm, làm hương thơm trở nên dịu nhẹ bằng hương thơm chủ đạo của cây hoắc hương” – Nhà chế tác nước hoa Sophie Labbé.

Nuoc-hoa-Splendida-Bulgari-Tin-010617-2a

Phần linh hoạt nhất và độc đáo nhất của mỗi phụ nữ đó là đã luôn luôn tự tạo cho mình cái bóng vô hình, điều này tạo nên cảm giác lúc nào cũng tràn ngập cảm xúc. Người phụ nữ Splendida Rose Rose là một nữ hoàng có bản tính tinh tế, vui vẻ và mê hoặc, có duyên và khả năng tự suy xét chính mình: vẻ đẹp của cô ấy phát ra từ bên trong. Mặc dù cô rõ ràng mỏng manh và cô ấy luôn thể hiện sự dịu dàng, tuy nhiên cô ấy lại có khả năng kiên cường vượt qua mọi trở ngại.

Nuoc-hoa-Splendida-Bulgari-Tin-010617-2b

TẦNG HƯƠNG ĐẦU: Dâu tầm trắng – tinh chất chanh đỏ là Nhóm cam chanh – Tươi mát – Mọng nước – Đầy màu sắc. Mùi hương mở ra với hương vị trái cây rất tươi sáng và tươi mát. Sự mở đầu rực rỡ, được nhấn mạnh bởi những nét đặc trưng mềm mại của dâu tằm.

TẦNG HƯƠNG GIỮA: Tinh dầu hoa hồng – tinh chất hoa hồng mang ý nghĩa Gợi tình – Quyến rũ – Mềm mại. Một hương thơm hoa hồng rực rỡ kết hợp sự tươi mát của cánh hoa hồng với sự quyến rũ và sự cực kỳ nữ tính của tinh dầu và tinh chất của hoa hồng damask.

HƯƠNG CUỐI: Gỗ đàn hương – cỏ vetiver – hoắc hương – tinh chất gỗ gaiac – xạ hương lại là sự Gợi cảm – Hương Gỗ – Hương thơm mềm mại. Một mùi hương với tầng hương tổng hợp chype trắng được hấp thụ hương thơm gỗ quý của hoắc hương và đàn hương.

Splendida Jasmin Noir – Một phép nghịch hợp của hoa

“Sự đối lập cao quýSự tinh khiết của loài hoa có hình dáng ngôi sao – hoa nhài sambac jasmine được tôn vinh bởi hạnh nhân và satin, được tỏa sáng mùi hương tươi sáng của nhựa lá cây. Sự gợi cảm của nó được tăng cường bởi những khía cạnh sâu lắng và bí ẩn của gỗ” – Nhà chế tác nước hoa Sophie Labbé.

Nuoc-hoa-Splendida-Bulgari-Tin-010617-3a

Mùi hương mới Splendida Jasmin Noir được thể hiện trong các lĩnh vực của cả hiện đại và thăng hoa. Sự đối lập giữa sự ngọt ngào như mật và hương cam nhẹ, tươi sáng bất chấp sự gợi cảm hiện tại mang đến cảm giác hân hoan với nhiều hương trái cây, vừa tinh tế vừa gây mê hoặc nhờ chứa chất indoles và làm cho vẻ đẹp Ấn Độ này trở thành một loại nước hoa với khả năng thôi miên. Giữa những đóa hoa màu trắng rực rỡ và sâu thẳm, hương hoa đối lập tạo nên Splendida Jasmin Noir với sự tương phản trực tiếp và gần như đối lập của các hương gỗ có giá trị cao – hương gỗ tổng hợp cashmeran, hoắc hương và gỗ đàn hương – tạo thành một hợp chất hương gỗ quý.

Nuoc-hoa-Splendida-Bulgari-Tin-010617-3b

TẦNG HƯƠNG ĐẦU: Nhựa cây xanh – cây dành dành là sự Tỏa sáng – Rực rỡ –Tươi mới. Hương thơm mở ra đầy rực rỡ với sự tươi mới và tỏa sáng giúp phác họa ra hương hoa nhài.

TẦNG HƯƠNG GIỮA: Tinh chất hoa nhài sampac – hạnh nhân mang cảm giác Gợi tình – Mê hoặc – Thơm ngát. Hương thơm chủ đạo của hoa với những nét đặt trưng của hoa nhài và hương sữa mềm mượt như satin của hạnh nhân. Tinh chất gợi tình, quý phái và hoang dại của mùi hương tạo nên sự mê hoặc khó cưỡng.

TẦNG HƯƠNG CUỐI: Hương chủ đạo của hoắc hương – hương cashmeran – đậu tonka là mùi của Gỗ – Hổ phách – Huyền bí. Hương hoắc hương đậm kết hợp với gỗ vàng óng và tonka với khả năng mê hoặc đã tạo ra một mùi hương ấn tượng với khả năng tỏa sáng một cách huyền bí và ghi dấu hương phấn ấm áp.