Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập giày dép nữ dành cho mùa xuân 2017-2018 của Salvatore Ferragamo

Tháng 8 vừa qua, tại Singapore, Salvatore Ferragamo đã mở ra một chương mới trong lịch sử thiết kế giày của mình bằng việc giới thiệu bộ sưu tập giày dép nữ dành cho mùa xuân 2017-2018 do Giám đốc thiết kế Paul Andrew thực hiện.

Ngôi nhà sang trọng của Ý, một biểu tượng quốc tế về thiết kế giày và nghề đóng giày thủ công nổi tiếng gần một thế kỷ chính là ba điểm nổi bật của khu vực trưng bày tại cửa hàng ION Orchard vừa được khai trương. Nội thất của cửa hàng này vừa trang nhã, vừa sang trọng, phù hợp với phong cách của Ferragamo, tạo ra một bầu không khí hoàn hảo cho lễ kỷ niệm.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 250 người nổi tiếng và báo giới, đáng chú ý trong số đó là Yoyo Cao, Shaun Chen và Poyd Treechada – những người rất yêu thích các sản phẩm mang thương hiệu Salvatore Ferragamo.

Sự kết hợp giữa những hình ảnh kiến trúc trừu tượng của Florence đã được giới thiệu một cách hoàn hảo trong bộ sưu tập giày mới của Salvatore Ferragamo như kiệt tác nghệ thuật đương đại. Từ những gì mang tính biểu tượng nhất của Salvatore Ferragamo, nhà thiết kế Paul Andrew đã tạo nên phong cách hiện đại bằng gót giày và các vật liệu công nghệ cao như ruthenium và đồng. Kiểu dáng giày cũng thanh cao hơn, khẳng định được sự sáng tạo và mức độ khéo léo của các nghệ nhân thủ công Ý.