Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông

Lấy ý tưởng những chàng trai trẻ tuổi, đầy năng động và sẵn sàng cho cuộc thám hiểm – họ vô cùng háo hức với sự khám phá những điều mới. Phong cách của những chàng trai này được định nghĩa bởi phong cách thể thao retro năng động.

Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông

Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông

Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông Bộ sưu tập AW18 của Bally dành cho quý ông

Bộ sưu tập mang đến các điểm nhấn nổi trội là các phụ kiện túi xách và giày dành cho quý ông. Mẫu giày derby được coi là lập dị với đế được thiết kế dày hơn là đặc trưng bên cạnh giày da đanh moccasin và giày loafer da lộn cùng với những đôi boots được trình bày đa dạng và cùng với kỹ thuật hiện đại ở bộ sưu tập Thu-Đông 2018. Hay những chiếc balô phi hành gia đa năng với nhiều ngăn là trọng tâm bên cạnh bộ sưu tập Slam thể thao được cập nhật và bộ ba lấy cảm hứng từ họa tiết bàn cờ Vita-Parcours.

Bên cạnh đó những chiếc túi vải canvas classic Sommet được cho là sẽ mang lại cảm giác thể thao hơn cho người dùng phù hợp với những chi tiết da cùng với logo của Bally trên bề mặt túi.