Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

B&O mang âm sắc đại dương vào trong bộ sưu tập 2018

Hãng thiết bị nghe nhìn cao cấp Đan Mạch Bang & Olufsen vừa cho ra mắt Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 gồm các sản phẩm tai nghe và loa phiên bản giới hạn với những sắc màu sống động của đại dương với tên gọi “Tạo sóng”.

B&O mang âm sắc đại dương vào trong bộ sưu tập 2018

Bang & Olufsen tạo ra 2 BST theo mùa mỗi năm: Xuân-Hè và Thu-Đông. Bảng màu trong bộ sưu tập của B&O thường lấy cảm hứng từ các xu hướng thời trang quốc tế. Không chỉ tôn lên chất liệu cao cấp đặc trưng của thương hiệu được sử dụng trên từng sản phẩm mà còn giúp hoàn thiện phong cách sống tinh tế của mỗi khách hàng.

B&O mang âm sắc đại dương vào trong bộ sưu tập 2018

B&O mang âm sắc đại dương vào trong bộ sưu tập 2018

Với chủ đề “Tạo sóng”, BST Xuân-Hè năm nay cổ vũ cho sức mạnh cá nhân, nét độc đáo và tính duy nhất của từng người. Bảng màu SS2018 bao gồm các sắc xanh tươi mới: Xanh lô hội nhẹ nhàng, Xanh ngọc lam của đại dương về đêm và Xanh mòng két – một sắc xanh lá thẫm lấy cảm hứng từ những con sóng đang cuộn trào.

B&O mang âm sắc đại dương vào trong bộ sưu tập 2018 B&O mang âm sắc đại dương vào trong bộ sưu tập 2018

Khi được hỏi về lý do chọn thời điểm ra mắt BST trùng với lịch trình làng BST của giới thời trang, giám đốc thiết kế và ý tưởng của thương hiệu B&O – Jakob Kristoffersen cho biết: “Với chúng tôi, mỗi chiếc loa hay tai nghe không chỉ đơn thuần là sản phẩm công nghệ mà còn là những thiết kế độc đáo. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ai cũng mang theo mình một món đồ điện tử như các phụ kiện thiết yếu. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu để cho ra các sắc màu mới dưới góc nhìn thời trang cùng nét tinh tế, thanh lịch”.