Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới

Nhắc đến Tudor, người ta không chỉ nhớ đến một triều đại thịnh vượng bậc nhất trong lịch sử nước Anh mà còn nghĩ ngay đến thương hiệu đồng hồ với bản sắc độc đáo, là kết tinh của nghệ thuật cổ điển và màu sắc hiện đại.

Những thiết kế của Tudor là sự giao thoa giữa kiểu dáng và chức năng, mỹ thuật đi kèm kỹ thuật, đem lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng.

Thiết kế theo phong cách hoài cổ của Tudor chính là điều mà họ luôn theo đuổi suốt hơn chín thập niên tồn tại và phát triển, đã làm say đắm biết bao thế hệ khách hàng, những người luôn tìm kiếm chiếc đồng hồ chất lượng cao mang nét thể thao, quý phái và cực kỳ đẳng cấp.

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới - 1

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới - 2

Tudor Heritage Black Bay đặc trưng của hãng là mẫu đồng hồ tự động đường kính 41mm được đánh giá là một thiết kế danh tiếng về tính linh hoạt, sức trường tồn và độ tin cậy. Đây cũng là mẫu đồng hồ yêu thích của ca sĩ Lady Gaga, đại sứ thương hiệu.

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới - 3

Siêu phẩm Tudor Style với sự pha trộn hoàn hảo của ngành chế tác đồng hồ hiện đại và truyền thống, sở hữu một số đặc điểm tiêu biểu của đồng hồ đeo tay thế kỷ 20, với vạch chỉ giờ kép tại vị trí 12 giờ và 6 giờ lấy cảm hứng từ thập niên 1950.

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới - 4

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới - 5

Được chế tác tỉ mỉ từ hợp kim thép và vàng, Tudor Style đã lột tả được sự tinh xảo bậc nhất của các nghệ nhân nhà Tudor muốn dành riêng cho khách hàng.

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới - 6

Mẫu đồng hồ cực ấn tượng – Clair de Rose được Tudor áp dụng chuẩn mực thẩm mỹ lịch sử của thương hiệu và duy trì tinh thần tinh tế cổ điển vượt thời gian.

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới - 7

Siêu phẩm Clair de Rose này như một vedette mới của Tudor khi kế thừa được những di sản thương hiệu một cách linh hoạt, đường nét duyên dáng từ những tuyệt tác gợi cảm như Princess, Glamour và Miss Tudor.

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới - 8

Dòng sản phẩm này gồm ba kích cỡ đường kính 26, 30 và 34mm, mặt đồng hồ trắng ngà với họa tiết chạm nổi thanh tú, điểm xuyết bằng các số La Mã sơn xanh hoặc nạm kim cương cực quý giá.

Bộ ba chiếc đồng hồ của Tudor được khao khát nhất thế giới - 9

Ngoài ra, Clair de Rose được trang bị hệ thống chuyển động tự lên giây với chức năng hiển thị ngày và được chế tác độc quyền bằng chất liệu thép cực bền.

– Người mẫu: Khánh Linh The Face

nguồn DoanhnhanPlus.vn