Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Birds of Prey tung trailer đầu tiên, Harley Quinn nhập hội nữ siêu anh hùng

Vừa qua, hãng phim Warner Bros. đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của bộ phim riêng về Harley Quinn cùng biệt đội nữ anh hùng DC với tiêu đề Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) – bộ phim thứ 8 trong vũ trụ điện ảnh DC (DCEU – DC Extended Universe) và được xem như một phần ngoại truyện của Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) năm 2016.

Birds of Prey tung trailer đầu tiên, Harley Quinn nhập hội nữ siêu anh hùng-5
Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) lấy bối cảnh sau khi Batman đã rời khỏi Gotham, bỏ lại thành phố bị các thế lực tội phạm hoành hành.

Sau khi chia tay Joker, Harley Quinn không còn là bóng hồng “đòi sống đòi chết” lẽo đẽo bên cạnh Hoàng tử hề giới tội phạm của Gotham, Harley quyết định khởi động chiến dịch “làm mới bản thân” và bắt đầu một hành trình mới của riêng mình. Và cuối cùng nàng đã tìm thấy “những người tri kỷ” mới và nhập hội nữ siêu anh hùng thành phố Gotham lấy tên là Birds of Prey.

Birds of Prey tung trailer đầu tiên, Harley Quinn nhập hội nữ siêu anh hùng-2

Phần phim này sẽ theo chân Harley Quinn cùng “những người bạn mới” thực hiện nhiệm vụ giải cứu cô bé Cassandra Cain (người mà theo nhiều bản truyện có thể sẽ trở thành Batgirl sau này) khỏi tay phản diện Black Mask.

Cũng giống như trong Suicide Squad, Harley Quinn tái xuất trong phim mới với ngoại hình nóng bóng, vũ khí trang bị tận răng và điên dại không kém phần phim trước.

Nhưng lần này, cô nàng ngang tàn, lì lợm hơn, ra dáng thủ lĩnh hơn và cũng theo đuổi “phong trào nữ quyền” mạnh mẽ hơn với hàng loạt câu thoại chất lừ: “Tôi là kẻ duy nhất chúng nên sợ”; “Không phải các người. Không phải Ngài J”.

Birds of Prey tung trailer đầu tiên, Harley Quinn nhập hội nữ siêu anh hùng-3

Birds of Prey tung trailer đầu tiên, Harley Quinn nhập hội nữ siêu anh hùng-4

Không u sầu, não nề như Batman v Superman: Dawn of Justice, không “chính kịch” như Wonder Woman hay Aquaman, Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) – một bộ phim hành động mang hơi hướng phản anh hùng bạo lực đan xen yếu tố hài hước chắc chắn là món ăn độc lạ khó ai có thể bỏ qua trong đầu năm 2020 tới này.

Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) dự kiến khởi chiếu vào 7-2-2020.

nguồn DoanhnhanPlus.vn