Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Biến tấu với áo sơmi carô

Sơmi carô có thể dễ dàng kết hợp các món đồ khác để tạo nên phong cách đơn giản nhưng vẫn rất thời thượng...

Áo sơmi carô là một trong những món đồ thời trang retro, đơn giản và cổ điển mà ai cũng nên sở hữu ít ra một chiếc, còn các tín đồ thời trang phải có tới vài chiếc khác màu. Điều này cũng dễ hiểu vì nhờ tính chất dễ biến tấu và ứng dụng, sơmi carô có thể dễ dàng kết hợp các món đồ khác để tạo nên phong cách đơn giản nhưng vẫn rất thời thượng.

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-3

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-2

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-1

Áo sơmi carô + áo khoác dài = phong cách công sở

Phong cách chỉn chu, thanh lịch này rất thích hợp với môi trường công sở hằng ngày. Sự sang trọng của chiếc áo carô, áo khoác dài và giày cao gót cùng một vài phụ kiện khác như túi xách và đồ trang sức mang lại một vẻ ngoài đậm chất văn phòng.

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-4

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-5

Tạo phong cách “nhiều lớp” cùng sơmi carô

Với họa tiết nổi bật, áo sơmi carô dễ dàng trở thành tâm điểm của bộ đồ “nhiều tầng nhiều lớp”. Bạn có thể kết hợp nó cùng áo T-shirt hoặc sweatshirt, điểm thêm chiếc áo khoác da hoặc áo khoác jean vừa vặn để tạo nên phong cách thành thị nổi bật. Để giữ bộ cánh tôn dáng và gọn gàng, hãy chú ý tới độ dài của áo khoác vừa đủ, ngắn hơn áo sơmi carô, tạo tầng lớp trên chất liệu và họa tiết.

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-6

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-7

Đơn giản với quần jeans

Áo sơmi carô tay dài, quần jeans cùng túi xách tay tạo cảm giác đơn giản và năng động. Phong cách này thích hợp với cách trang điểm đơn giản và phần tóc có vẻ hơi lộn xộn, phù hợp với những dịp đi du lịch hay dạo phố.

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-8

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-9

Kết hợp với kiểu bỏ sơ vin một nửa

Hãy thử sức biến tấu phong cách bụi này với áo sơmi carô cỡ rộng. Bỏ qua các lựa chọn an toàn như quần jeans hoặc quần ống rộng, hãy thử phối hợp chiếc áo đó cùng quần joggers. Kiểu quần này không chỉ thoải mái mà còn thêm cảm hứng thể thao hiện đại. Cùng đôi giày cao gót thanh lịch và túi đeo chéo nhỏ gọn là bạn đã sẵn sàng để xuống phố cùng bạn bè.

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-10

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-11

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-12

Kết hợp cùng chân váy

Trong ngày bận rộn, thay vì mặc áo sơmi carô cùng quần jeans, bạn hãy thử đổi mới một chút cùng chân váy. Nhờ điểm nhấn carô, cách phối hợp này sẽ bớt đi tính trang trọng mà thêm được tính hiện đại. Kết hợp với đôi bốt tệp màu áo hay giày cao gót và kính mắt là bạn đã thay đổi được phong cách khi đến nơi làm việc.

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-13

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-14

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-15

bien-tau-voi-ao-so-mi-caro-16

Biến áo sơmi carô thành phụ kiện

Áo sơmi carô có thể dùng như điểm nhấn vòng eo. Chỉ với ba món đơn giản, gồm áo T-shirt, áo sơmi carô như phụ kiện và quần là bộ cánh mùa thu của bạn đã hoàn tất. Bí quyết phối đồ này không chỉ phù hợp với lúc giao mùa, mà sẽ làm phong phú hơn phong cách của bạn.

nguồn DoanhnhanPlus.vn