Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Biến hóa với trang phục đa sắc màu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Mix & Match thực sự là lãnh địa mới đầy lôi cuốn của Đỗ Mạnh Cường với sự biến hóa đa dạng của những dải màu, từ sáng đến tối, từ đậm đến nhạt tạo nên những tổng thể lạ mắt nhưng hài hòa, tinh tế trên nền những chất liệu như lụa, vải tweed, lông vũ nhân tạo, chiffon, voan, ren…; được khai thác tối đa trong những phom dáng từ cơ bản đến lạ mắt, độc đáo: blazer, măng-tô, shirtdress, chân váy, mullet, váy xòe, quần âu, jumpsuit, bodysuit…

trang phục đa sắc màu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 1

trang phục đa sắc màu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 2

trang phục đa sắc màu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 3

Đỗ Mạnh Cường đã vận dụng tối đa thế mạnh của anh về kết hợp màu sắc cho những thiết kế này. Mỗi trang phục đều có ít nhất khoảng bốn màu trở lên, được phối theo hai mô-típ: ton-sur-ton hài hòa và tương phản, nổi bật. Người xem có thể trầm trồ vì những mảng xanh, vàng, đỏ phối chồng lên nhau nhưng cũng không khỏi mê đắm bởi những sắc màu dịu ngọt, ấm áp nhưng tươi tắn và đậm đà hơn.

trang phục đa sắc màu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 4

trang phục đa sắc màu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 5

trang phục đa sắc màu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 6

Đỗ Mạnh Cường đem đến hàng loạt yếu tố thú vị thông qua các thiết kế: bow wow (nơ to bản hoặc cách điệu), fancy flat (đơn sắc), check mate (họa tiết ca rô), mix patterns (họa tiết in), new puffed skirt (váy phồng xếp), tight pleats (xếp ly), glamour maxi (đầm dài), romantic dress (đầm dài thướt tha), trench coats (áo choàng dài), the merengue dress (đầm bèo nhún)… Các thiết kế đều rất sành điệu, hợp thời, quyến rũ tươi trẻ, tao nhã và lịch thiệp.

trang phục đa sắc màu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 7

trang phục đa sắc màu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 8

Sắc hồng với chất liệu lông mềm mại dễ dàng khiến các tín đồ thời trang say mê bởi nét nữ tính, quyến rũ đặc trưng. Với sự kết hợp nhiều họa tiết, mảng màu, Đỗ Mạnh Cường đã đưa người xem đến với thế giới đa diện của những lăng kính vạn hoa, mà ở mỗi góc độ lại thấy được sự tinh tế, thú vị.

_______

nh Milor Trần
Ý tưởng Trần Đạt
Trang điểm Quí Đoàn
Làm tóc Eric Nguyễn
Người mẫu
Quỳnh Anh
_______

 

nguồn DoanhnhanPlus.vn