Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bí quyết kết hợp thời trang da báo

Da báo là một họa tiết “khó nhằn” hơn hẳn các xu hướng khác như chấm bi, kẻ sọc hay in hoa. Nó vừa có thể khiến bạn trở nên sành điệu và thời thượng, vừa có khả năng “dìm hàng” nếu bạn non tay kết hợp và không biết cách “chế ngự”. Để vừa sang chảnh, hợp mốt lại vẫn giữ được nét thanh lịch trang nhã, hãy điểm qua một vài quy tắc sau.

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 2

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 3

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 1

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 4

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 5

Chỉ một và một là đủ

Bất kể bạn đi đến đâu, với nhiều món đồ da báo mới sắm đang muốn diện, chỉ cần một món đồ da báo trên người bạn là đủ. Một món đồ da báo kết hợp cùng phần còn lại có màu tối, trầm, đơn sắc. Khoác da báo thì nên phối hợp với jean tối màu và áo phông/sơmi đơn giản; chân váy da báo thì áo nên là màu đơn sắc để vẫn đẹp mà không bị quá tay.

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 6

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 7

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 8

Tạo điểm nhấn từ những chi tiết nhỏ

Nếu sự nổi bật của họa tiết da báo vẫn khiến bạn e ngại, hãy bắt đầu từng bước chinh phục nó bằng cách diện những món phụ kiện nhỏ như khăn, khuyên tai, túi xách để bắt mốt dần. Đừng quên tuân theo nguyên tắc điểm nhấn, họa tiết da báo chỉ nên xuất hiện ở một món đồ phụ kiện duy nhất trên toàn bộ trang phục: một đôi giày, một chiếc túi hay chiếc khăn choàng.

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 9

Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 10 Bí quyết kết hợp thời trang da báo - 11

Tiết chế phối cùng trang sức

Một điểm nữa cần lưu ý khi diện đồ da báo, đó là nên tiết chế phụ kiện đi kèm càng ít càng tốt. Bạn nên dành ưu tiên cho những phụ kiện thanh mảnh và sang trọng.

nguồn DoanhnhanPlus.vn