Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc ưu đãi chào hè 2019

Chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 8km, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn năm sao thương hiệu của Mỹ vừa mới khai trương tháng 1-2019.

Tọa lạc ngay tại bãi Trường được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn trên biển đẹp nhất VN. Hồ bơi dài hơn 300 mét của khu nghỉ dưỡng cũng là một trong những hồ bơi dạng đầm phá dài nhất Đông Nam Á.

Để chuẩn bị chào đón mùa hè sắp đến, khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho du khách khi đến với đảo ngọc từ nay cho đến hết ngày 31-10-2019.

Gói ưu đãi tặng hai vé cáp treo hai chiều đến khu du lịch Hòn Thơm Nature Park, bao gồm bữa sáng buffet và bữa trưa hoặc tối hằng ngày dành cho hai người, với giá chỉ 2.740.000 đồng++/phòng/đêm, khi khách đặt phòng từ nay cho đến trước ngày 30-6.

Gói ưu đãi tặng hai vé vào cổng vườn thú Safari Phú Quốc, bao gồm bữa sáng buffet và bữa trưa hoặc tối hằng ngày dành cho hai người, với giá chỉ 3.570.000 đồng++/phòng/đêm, khi khách đặt phòng từ nay cho đến trước ngày 30-6.

Gói ưu đãi dành cho du khách đặt ba đêm liên tiếp tại khu nghỉ dưỡng, bao gồm buffet sáng hằng ngày, với giá chỉ 1.960.000 đồng++/phòng/đêm dành cho hai người, khi khách đặt phòng từ nay cho đến trước ngày 31-5.

Ngoài ra, bữa ăn của hai trẻ em dưới 16 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ cũng được bao gồm trong giá phòng. Với những chương trình khuyến mại hấp dẫn trên, du khách có thể tận hưởng những ngày nghỉ hè bên biển thoải mái với dịch vụ năm sao tại khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

| Điện thoại: (0297) 6279999 | reservation@bwpremier-sonaseaphuquoc.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn