Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bếp trưởng khách mời Jérémy Gillon tại Nhà hàng L’Olivier

Sofitel Saigon Plaza hân hạnh mang đến thực khách trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp của bếp trưởng khách mời Jérémy Gillon tại Nhà hàng L’Olivier từ ngày 16 đến 18-4-2019.

Vào năm 2015 dưới sự điều hành của bếp trưởng Jérémy Gillon, Nhà hàng L’Epicurien tại dãy núi Alps đã giành được một sao Michelin. Ẩm thực của bếp trưởng Jérémy vừa mang nét hiện đại pha lẫn sáng tạo.

Ông yêu thích tạo ra sự đối lập trong cấu trúc và hương thơm của từng loại nguyên liệu, kết hợp chúng với nhau tạo ra những món ăn mới lạ. Những sáng tạo của ông theo nguyên tắc riêng, ông kết hợp các loại gia vị mới lạ và quan trọng nhất là hương vị của các loại cây thảo mộc tại vùng núi Savoie  để tạo ra những món ăn độc đáo.

Các loại cây thảo mộc được trồng tại vùng núi Savoie, Pháp, là nguyên liệu đặc biệt trong ẩm thực Pháp của ông. Những nguyện liệu thảo mộc được ông sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như trang trí, làm kem, làm giấm và làm sirô.

Ông yêu thích việc tạo ra những món ăn ấn tượng từ những nguyên liệu đơn giản, tươi ngon với hương vị tuyệt hảo. Vào tháng 2-2018, ông là đầu bếp chính cho đội tuyển Pháp thi đấu tại Thế vận hội mùa đông năm 2018 tại Pyeongchang, Hàn Quốc trước khi quay lại Singapore và mở Nhà hàng Jag cho đến nay.

Hãy đến và thưởng thức đỉnh cao ẩm thực Pháp tại Nhà hàng L’Olivier, bếp trưởng khách mời Jérémy sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tinh tế. Đừng bỏ qua lớp học nấu ăn vô cùng thú vị được hướng dẫn bởi bếp trưởng Jérémy, thực khách sẽ có cơ hội biết được những bí quyết nấu những món Pháp theo cách của riêng ông.

| Điện thoại: (028) 38241555 | h2077-fb1@sofitel.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn