Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

BenThanh Tourist ra mắt chương trình tour khám phá mùa thu vàng xứ Hà Lan

BenThanh Tourist vừa ra mắt chương trình tour khám phá mùa thu vàng xứ Hà Lan với hành trình Hà Lan – Đức – Thụy Sĩ – trải nghiệm cáp treo khám phá những đỉnh núi đẹp nhất Thụy Sĩ. Hành trình 9 ngày 8 đêm, khởi hành ngày 9-10-2019 với giá 57,9 triệu đồng.

Từ cuối tháng 9 cho đến tháng 11 là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Amsterdam, thưởng thức cuộc biến đổi sắc màu đầy kỳ ảo của những hàng cây hai bên bờ kênh đào thành phố.

Với hơn 40.000 cây xanh trồng dọc theo các bờ kênh, Amsterdam là một trong những thành phố nhiều cây xanh nhất châu Âu.

Điều này cũng có nghĩa khi mùa thu đến Amsterdam là thành phố sắc vàng lộng lẫy, đậm chất thu bậc nhất châu Âu.

Không cảnh sắc nào có thể làm lu mờ vẻ đẹp của Amsterdam khi được điểm tô bằng những “đám mây” màu đỏ và màu cam tươi thắm hay những thảm lá vàng giòn rụm trải ngập hai bên bờ kênh, trên mặt cỏ trong các công viên lịch sử của thành phố.

Cách lý tưởng nhất để khám phá thành phố là ngồi thuyền hoặc đạp xe dọc các con kênh, ngắm lá thu vàng và những dãy nhà cổ đứng san sát bên nhau cùng duyên dáng soi mình trên mặt nước.

Chuyến du lịch không chỉ đem đến cho du khách cơ hội thưởng ngoạn sắc lá thu lộng lẫy Amsterdam mà còn cực ấn tượng trải nghiệm dạo thuyền ngắm cảnh làng cổ tích Giethoorn, khám phá lâu đài Heidelberg cổ kính, đi cáp treo và thưởng thức khung cảnh kỳ vĩ tràn ngập tuyết trắng trên đỉnh núi tuyết đẹp nhất Thụy Sĩ – Schilthorn, thử thách lòng can đảm cùng lối đi nhân tạo trên đỉnh núi Birg cheo leo trên vách núi.

| Liên hệ: www.benthanhtourist.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn