Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bella Hadid thể hiện đẳng cấp thời trang qua bộ hành lý xách tay

Những ngôi sao thời trang hiện nay như Victoria Beckham, Kim Kardashian West, Bella Hadid, v.v… thường tận dụng những chuyến bay của mình để diện trang phục đẹp.

Khi di chuyển đến sân bay, thay vì lựa chọn những chiếc áo choàng ấm áp cho một chuyến bay dài, họ sẽ xuất hiện trong các thiết kế thời trang mới nhất.

Bella Hadid bị các tay săn ảnh “chụp lén” khi đang kéo hành lý di chuyển ra sân bay
Bella Hadid bị các tay săn ảnh “chụp lén” khi đang kéo hành lý di chuyển ra sân bay

Vừa qua, Hadid tiếp tục tận dụng chiến lược này nhưng ở một “tầm cao mới”. Lần này, cô không tập trung phô diễn trang phục mà lại nhấn mạnh vào hành lý của mình.

Hadid mang theo hai “người bạn đồng hành” mới cho chuyến bay của mình, đó là chiếc vali kéo và túi xách tay sang trọng được thiết kế riêng, cả hai đều được in tên của cô.

Trên đường đến sân bay ở New York, nữ siêu mẫu trông thật sang trọng khi kéo theo chiếc vali màu đen nhám của hãng Off-White x Rimowa, phía bên trên là một chiếc túi Christian Dior vừa đủ lớn để chứa những vật dụng cần thiết cho một chuyến bay.

Ngoài hành lý, Hadid còn mang cho mình những phụ kiện sang trọng khác. Chẳng hạn như cô mang giày thể thao cao cấp in hoa của Dior và sử dụng tai nghe không dây Airpod của hãng Apple để thuận tiện cho chuyến bay.

nguồn DoanhnhanPlus.vn