Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Beko biến giấc mơ về ngôi nhà thông minh thành hiện thực

Công nghệ HomeWhiz của Beko tạo điều kiện cho chúng ta sử dụng thiết bị thông minh để giám sát, kiểm soát và cập nhật từ xa các thiết bị gia dụng, mang đến một trải nghiệm hoàn hảo nhất ngay tại nhà. Với thiết bị do Beko cung cấp, chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển được ngôi nhà của mình dù đang ở bên ngoài.

Beko-bien-giac-mo-thanh-hien-thuc-Tin-050917-ok

Ứng dụng di động mang tên HomeWhiz được hỗ trợ trên nền tảng iOS và Android cung cấp các tính năng:

– Điều khiển và theo dõi từ xa. Toàn bộ các thiết bị gia dụng trong phạm vi của HomeWhiz đều có thể được giám sát và điều khiển từ xa bằng một thiết bị kết nối internet hoặc một tivi kết nối internet.

– Dễ sử dụng. Tính năng Wizard tự đề xuất chương trình và các chức năng tối ưu theo nhu cầu của người dùng. Với Favourites, người dùng có thể đặt tên và lưu lại các thiết lập chương trình của mình để có một trải nghiệm độc đáo riêng. Nhờ một kho tàng công thức ẩm thực, người dùng có thể truy cập, tìm cách thức sửa soạn một bữa ăn rồi truyền các hướng dẫn này tới thẳng thiết bị bếp của mình chỉ bằng một chạm vào mục Cooking Guide.

Chống nhăn cho trang phục từ xa. Tránh nhăn, khử mùi, làm mềm vải cho quần áo vừa giặt chỉ bằng một chạm.

Tương tác giữa các thiết bị. Máy giặt có thể tự động gửi thông tin chương trình và tốc độ quay tới máy sấy.

– Các chương trình và thông báo tùy chỉnh. Người dùng có thể nhận được các thông báo để xác nhận hoặc cảnh báo (cửa đang mở, bể nước đầy, nhiệt độ quá cao…). Có thể thay đổi các thông báo cài đặt và bật hay tắt các thiết lập này.

– Chương trình tải. Thay đổi chương trình mặc định bằng cách quy định các chương trình khác nhau sử dụng nút chương trình tải.

Cập nhật từ xa. Các sản phẩm có thể được cập nhật phần mềm mới nhất từ xa.

Dịch vụ cung cấp hàng từ Amazon. Cho phép các thiết bị nối mạng thực hiện đặt lệnh mua mặt hàng tiêu dùng từ Amazon khi có nhu cầu.

– Quản lý năng lượng thông minh. Tiết kiệm chi phí năng lượng bằng việc kích hoạt thiết bị vào những giờ thấp điểm….

Hệ thống HomeWhiz có khả năng bảo vệ các thiết bị không bị xâm hại dữ liệu, không bị truy cập trái phép. Công nghệ HomeWhiz được hỗ trợ trên một số thiết bị Beko, gồm tủ lạnh ngăn đá dưới, máy giặt, máy sấy, máy rửa chén, bếp âm, bếp và hút mùi âm tủ.