Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bay thẳng Nội Mông, tham gia đời sống du mục

Những ai từng say mê thiên truyện kiếm hiệp Anh hùng xạ điêu hãy cùng Lữ hành Saigontourist hè này lên đường đi thăm vùng đất được xem là bối cảnh tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

Đến Nội Mông – khu tự trị nằm ở phía bắc Trung Quốc và có biên giới quốc tế với Mông Cổ, du khách như được ban tặng cùng lúc nhiều cảm giác choáng ngợp về sự vô cùng vô tận của thiên nhiên. Khi bóng đêm bao trùm thảo nguyên cũng là lúc lửa trại bừng lên ấm áp. Các chàng trai, cô gái Nội Mông bắt đầu hát bản tình ca du mục trong giai điệu tưởng như có cả tiếng của sa mạc Vọng Âm dội về. Du khách sẽ được bố trí một đêm ngủ trong lều bao để cảm nhận “chất” hoang dã đúng kiểu du mục Mông Cổ… Và nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Tour đi theo hành trình sa mạc Vọng Âm – hồ Thất Tinh – thảo nguyên Ordos 4 hoặc 5 ngày, giá từ 15,688 triệu đồng, khởi hành trong tháng 6, 7, 8 vào thời điểm đẹp nhất trong năm khi du lịch Nội Mông. Hành trình bay thẳng đến sân bay Ngạc Nhĩ Đa Tư của thành phố Ordos, giúp du khách tiết kiệm thời gian và bảo đảm sức khỏe cho một hành trình trọn vẹn những trải nghiệm độc đáo. Đặc biệt, công ty ưu đãi giảm ngay 500.000 đồng/khách khi mua tour trước một tháng so với ngày khởi hành.

nguồn DoanhnhanPlus.vn