Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bay thẳng đến Okinawa, trải nghiệm một Nhật Bản mới lạ

Được mệnh danh là “Hawaii châu Á”, Okinawa nằm ở cực nam Nhật Bản quyến rũ du khách bởi các vách đá được gió và sóng biển khắc nên những hình thù độc đáo.

Điển hình là Cape Manzamo – vách đá nổi tiếng nhất Okinawa, được biết đến như một địa điểm ngắm cảnh đẹp nhất tại đảo này với hình dạng đầu một chú voi khổng lồ.

Nằm ở thành phố Naha, tỉnh Okinawa, lâu đài Shuri là một trong những tòa lâu đài được xếp hàng danh sách di sản thế giới.

Lâu đài Shuri được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 12. Bao quanh lâu đài là những bức tường bằng đá trải dài. Đây là sự pha trộn phong cách của các nền văn hóa Nhật, Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên.

Nhật Bản là đất nước có rất nhiều thủy cung rộng lớn và nổi tiếng trên thế giới, một trong số đó là thủy cung Okinawa Churaumi.

Đây là địa điểm được đánh giá cao nhất về độ rộng cũng như sự đa dạng loài mà khó có thủy cung nào có thể sánh được. Thủy cung Okinawa Churaumi là một phần của Ocean Expo Park, được thành lập vào năm 1975 trên bán đảo Motobu của tỉnh Okinawa.

Vào năm 2002, thủy cung được cải tạo lại và trở thành nơi sinh sống của 26.000 sinh vật biển từ hơn 740 loài khác nhau. Okinawa Churaumi từng được công nhận là thủy cung lớn nhất và tốt nhất trên thế giới.

nguồn DoanhnhanPlus.vn