Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bắt kịp công nghệ với smartwatch hybrid

Loại đồng hồ này có khả năng đếm bước chân, đo nhịp tim, nhận thông báo từ smartphone.... Nào, chúng ta cùng tham khảo vài mẫu đồng hồ hybrid mới nhất!

Smartwatch hybrid, còn được gọi là smartphone lai, là sự kết hợp giữa thiết kế đồng hồ kim truyền thống và những tính năng hiện đại của smartwatch. Loại đồng hồ này có khả năng đếm bước chân, đo nhịp tim, nhận thông báo từ smartphone… và tuyệt vời hơn là mang nét đẹp cổ điển và sang trọng. Nào, chúng ta cùng tham khảo vài mẫu đồng hồ hybrid mới nhất!

Mijia Quartz

Mijia Quartz có thiết kế cổ điển, cụ thể là mặt đồng hồ tròn, đường kính 40mm, có đủ kim chỉ giờ và phút. Đồng hồ cũng có hai vòng quay, trong đó vòng quay lớn để hiển thị giờ và vòng nhỏ để hiển thị số đếm bước chân. Ngoài hai kim báo giờ và phút, chiếc kim thứ ba trên Quartz Watch được thiết kế để hiển thị số bước của người dùng. Ngoài ra, đồng hồ này còn có kết nối Bluetooth 4.0 năng lượng thấp để nhận thông báo và cài đặt từ smartphone.

bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-5

Đồng hồ hỗ trợ tính thời gian tự động, đếm bước, nhắc nhở cuộc gọi, lịch hẹn hay báo thức. Người dùng có thể xem dữ liệu chi tiết thông qua ứng dụng kết nối với đồng hồ. Do không có màn hình nên các thiết lập trên đồng hồ Mijia phải thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại. Đồng hồ sử dụng pin CR2430, có khả năng chống nước hỗ trợ độ sâu 30m. Hiện Mijia Quartz có ba màu là xám, đen và xanh.

bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-2

Giá bán khoảng 1,2 triệu đồng

Nokia Steel HR

Đồng hồ Steel HR có mặt kính cong tròn khá mềm mại, được trang bị kim chỉ giờ analog kèm theo một mặt số phụ để cung cấp thông tin về tình trạng hoàn thành chỉ tiêu vận động trong ngày mà người dùng đã đặt ra. Thời lượng pin của Steel HR rất đáng nể: 25 ngày sử dụng sau một lần sạc đầy. Nếu chỉ xem giờ đơn thuần, đồng hồ có thể sử dụng lên tới 45 ngày.

bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-6

bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-12 bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-11

Steel HR được trang bị cảm biến nhịp tim, hoạt động liên tục và theo dõi các hoạt động của chủ nhân, tự động nhận diện và phân biệt giữa đi bộ, chạy bộ, bơi lội và đi ngủ, từ đó đưa ra đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe của người dùng thông qua ứng dụng Withings Health Mate trên smartphone. Đồng hồ còn mở rộng kết nối với thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn và nhắc nhở lịch trình từ smartphone, đồng thời rung để báo thức, giúp chủ nhân thực hiện đúng thời gian biểu hoạt động trong ngày từ lúc thức dậy cho đến khi đi ngủ. Steel HR có kích thước mặt 36mm hoặc 40mm.

bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-3 bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-13 bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid14

Giá bán khởi điểm 4,2 triệu đồng

Skagen Holst Hybrid

Holst Hybrid sở hữu kiểu dáng nam tính, mạnh mẽ. Vỏ đồng hồ được làm từ titanium nên trọng lượng khá nhẹ, người dùng có thể thoải mái đeo cả ngày. Có hai mẫu là mặt đồng hồ có màu xanh dương cùng dây đeo bằng da màu nâu và mặt đồng hồ màu xám cùng dây đeo titanium có khớp nối. Cạnh đồng hồ được trang bị ba phím để người dùng điều khiển nghe nhạc và chụp ảnh.

bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-10

Đồng hồ được trang bị đầy đủ các tính năng theo dõi hoạt động của chủ nhân như đếm bước đi, đo giấc ngủ, tìm điện thoại… Động cơ rung được cài đặt trong máy để thông báo email, tin nhắn hay cuộc gọi đến. Đặc biệt, Holst Hybrid có khả năng cập nhật tự động ngày và giờ khi chủ nhân di chuyển qua các múi giờ khác nhau.

Giá khởi điểm của Holst Hybrid là 4,1 triệu đồng

Garmin Vivomove HR

Chiếc đồng hồ này có hệ thống kim chỉ giờ cổ điển, tự động ẩn đi khi người dùng vuốt qua để xem tin nhắn hay nhịp tim. Không chỉ mang thiết kế tinh tế, Vivomove HR còn có thể theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân, cung cấp thông tin về lượng calorie được đốt cháy cũng như thời gian hoạt động rèn luyện thể chất của người dùng. Đặc biệt, chiếc đồng hồ này còn giúp chủ nhân theo dõi chỉ số stress liên tục và chuẩn xác với ba cấp độ là chậm, trung bình và cao (Low/Medium/High) để biết được lúc nào cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể lẫn tinh thần nhằm lấy lại sự cân bằng.

bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-4

Ngoài ra, đồng hồ còn thông báo cuộc gọi hay tin nhắn, toàn bộ dữ liệu về thể chất và sức khỏe đã theo dõi được, đồng thời tự động cập nhật vào cộng đồng online hoàn toàn miễn phí qua Garmin Connect. Có các tùy chọn dây đeo bằng da hoặc silicone cùng nhiều lựa chọn vỏ ngoài hợp thời trang, trong đó phiên bản cao cấp có màu đen và vàng đồng, còn phiên bản thể thao gồm đen và vàng hồng.

bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-9 bat-kip-cong-nghe-voi-smartwatch-hybrid-1

Giá bán khởi điểm của Vivomove HR là 4,8 triệu đồng

nguồn DoanhnhanPlus.vn