Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bang&Olufsen ra mắt loa bluetooth Beoplay P2 phiên bản gấu Brown, giới hạn chỉ 5000 sản phẩm

Hãng sản xuất loa cao cấp Bang&Olufsen vừa bất ngờ giới thiệu loa bluetooth Beoplay P2 Brown Limited Edition với toàn bộ thiết kế bên ngoài mang chủ đề gấu Brown – một nhân vật rất nổi tiếng từ ứng dụng trò chuyện LINE...

Từ lớp vỏ nhựa bao quanh đến mặt lưới bằng nhôm và dây đeo Beoplay P2 đều mang một màu nâu đặc trưng của chú gấu Brown. Hiện B&O chưa công bố giá chính thức cho phiên bản gấu Brown nhưng cho biết họ sẽ sản xuất giới hạn chỉ 5,000 chiếc, có kế hoạch bán ra tại Mỹ và một số thị trường châu Á.

DNP-loa-bluetooth-Beoplay-P2-phien-ban-gau-Brown-2

Beoplay P2 Brown Limited Edition vẫn nguyên các thông số kĩ thuật như bản gốc như: hai driver tweeter và woofer công suất 2 x 15W (công suất đỉnh 2 x 50W), dải tần đáp ứng ấn tượng 68Hz – 21kHz, thời lượng chơi nhạc đến 10h và tương thích với tính năng ra lệnh bằng giọng nói cho Siri hoặc Google Asisstant. Beoplay P2 không có nút vật lí trên thân máy ngoại trừ một thanh trượt ON/OFF cho loa, tất cả điều khiển cho P2 đều bằng thao tác chạm, lắc và thông qua ứng dụng B&O PLAY trên smartphone. Sản phẩm sử dụng cổng sạc chuẩn USB-C tiện lợi, sạc đầy thiết bị trong 2h.

DNP-loa-bluetooth-Beoplay-P2-phien-ban-gau-Brown-3 DNP-loa-bluetooth-Beoplay-P2-phien-ban-gau-Brown-1

Gấu Brown là một trong số các nhân vật LINE Friends bước ra từ những bộ sticker của ứng dụng trò chuyện cùng tên và đã trở thành thương hiệu đình đám trên toàn cầu. Công ty LINE tháng trước cũng thông báo họ sẽ hợp tác với nhà sản xuất DJI để sắp tới cho ra mắt sản phẩm drone mang chủ đề gấu Brown.

nguồn DoanhnhanPlus.vn