Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bắc Âu – giấc mộng đêm hè

Đến thăm Thụy Điển, dạo quanh những con đường đá tròn tại khu phố cổ Gamla Stan, Stockholm, du khách sẽ thích thú với những ngôi nhà cổ kính sơn theo nhiều sắc độ vàng khác nhau, một nét đặc trưng riêng của khu phố này. Thụy Điển còn sở hữu những công trình độc đáo mang hơi thở của kiến trúc hiện đại đó là tòa nhà Ericsson Globe với hình dáng khối tròn cùng chiếc thang máy cao 113m mang tên Skyview.

Một trong những địa điểm hấp dẫn du khách nhất tại Đan Mạch đó chính là bức tượng Nàng tiên cá, biểu tượng văn hóa của thành phố Copenhagen. Được khánh thành cách đây hơn 100 năm, bức tượng Nàng tiên cá là một món quà của Carl Jacobsen dành tặng thành phố Copenhagen.

Hành trình Bắc Âu còn có Na Uy, Phần Lan – hai quốc gia nằm trong Top 2 các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới trong những năm qua. Na Uy thu hút khách du lịch với những cao nguyên, những vịnh biển đẹp hút hồn cùng sự náo nhiệt, sôi động của những thành phố lớn. Thủ đô Oslo của Na Uy là thành phố lâu đời nhất của vùng Scandinavia. Bên cạnh việc phát triển kinh tế với những tòa nhà hiện đại, nét quyến rũ của nơi đây chính là thành phố vẫn lưu giữ những giá trị văn hóa lịch sử của đất nước thông qua các viện bảo tàng…

| Hotline: 19001839

nguồn DoanhnhanPlus.vn