Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bà Nà Hills Golf Club tổ chức thành công giải đấu thường niên IMG Trophy

Ngày 15-10 vừa qua, Bà Nà Hills Golf Club đã đăng cai giải đấu tranh cúp thường niên IMG Trophy – giải đấu golf 18 hố theo luật tính gậy, thu hút 124 golf thủ khắp cả nước. Giải đấu tranh cúp IMG mở cửa cho tất cả các golf thủ muốn được trải nghiệm vòng golf đầy thử thách tại Bà Nà Hills Golf Club, dưới chân núi Bà Nà, cách trung tâm TP. Đà Nẵng nửa giờ lái xe.

Sự kiện kéo dài một ngày dưới sự tài trợ chính thức của nhãn hàng Toro, đồng thời mang đến cơ hội cho các golf thủ trải nghiệm gậy Titleist 718 Irons và 818 Hybrids cũng như thưởng thức đêm tiệc nướng BHGC trong không gian âm nhạc đầy màu sắc. Kết quả chung cuộc, ông Nguyễn Anh Việt đã xuất sắc giành được chức vô địch – Best Gross. Nhiều golf thủ khác cũng giành được những giải thưởng có giá trị như dụng cụ chơi golf đẳng cấp, cúp pha lê và kỳ nghỉ cuối tuần tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Bà Nà Hills Golf Club địa điểm tổ chức giải đấu tranh cúp thường niên IMG Trophy 2017

Là thiết kế đầu tay của golf thủ từng đoạt danh hiệu số 1 thế giới Luke Donald và được quản lý bởi Tập đoàn IMG danh tiếng, Bà Nà Hills Golf Club đã được bình chọn là “Sân golf mới tốt nhất thế giới” trong khuôn khổ giải thưởng Golf Thế giới năm 2016.

Mở cửa từ tháng 3-2016, Bà Nà Hills Golf Club trở thành sân golf đầu tiên tại Đà Nẵng không áp dụng hình thức bán thẻ thành viên, từ đó tạo nên một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động golf doanh nghiệp và tập thể. Để biết thêm chi tiết về Bà Nà Hills Golf Club hoặc thông tin về các dịch vụ golf cho doanh nghiệp và tập thể, có thể liên lạc qua địa chỉ email info@banahillsgolf.com hoặc truy cập trang web www.banahillsgolf.com