Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

A|X Armani Exchange tổ chức tiệc ra mắt đại sứ thương hiệu mới tại Bắc Kinh

Cuối tháng 9 vừa qua, tại Bắc Kinh, Armani Exchange vừa tổ chức buổi tiệc cocktail nhằm ra mắt gương mặt thương hiệu mới cho thị trường Trung Quốc và châu Á – Thái Bình Dương – nam diễn viên, ca sĩ điển trai Lý Dịch Phong.

“Tôi thật sự rất vinh dự khi trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Armani Exchange. Quá trình cộng tác này nhất định sẽ rất tuyệt vời. Năng động và đam mê là những giá trị chính mà thương hiệu luôn theo đuổi, và cũng là kim chỉ nam mà tôi luôn coi trọng và tuân theo”, Lý Dịch Phong chia sẻ.

Sau đó, là chương trình khai trương cửa hàng pop-up từ ngày 25-9 đến ngày 27-9 tại Trung tâm thương mại Raffles City, Bắc Kinh, trưng bày bộ sưu tập mới nhất của A|X Armani Exchange được thiết kế dành cho giới trẻ (bộ sưu tập gồm năm chiếc áo phông khác nhau với các kích thước khác nhau dành cho nam giới và nữ giới trong ba lựa chọn màu sắc đặc trưng: đen, trắng và đỏ).

Tháng 7 vừa qua, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc Lý Dịch Phong đã hợp tác với nữ diễn viên, người mẫu người Anh Cara Delevigne và DJ người Hà Lan Martin Garrix trong chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Armani Exchange. Việc lựa chọn ba cá nhân đặc biệt này làm đại sứ thương hiệu cho bộ sưu tập mới phản ánh tinh thần năng động của thương hiệu. Chiến dịch được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sabine Villiard.