Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

ASUS ZenBook Pro 14 được bán chính thức tại Việt Nam

Laptop dành cho nhà sáng tạo nội dung với ScreenPad độc quyền, Intel® Core i7 thế hệ thứ 8, RAM lên đến 16GB, và NVIDIA® GeForce® GTX 1050.

ASUS ZenBook Pro 14 được bán chính thức tại Việt Nam 3

Bổ sung vào series ZenBook Pro – với công nghệ ScreenPad thông minh đầu tiên trên thế giới – nay có thêm phiên bản ZenBook Pro 14 (UX480) tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu laptop hàng đầu dành cho những nhà thiết kế, lập trình viên, người sáng tạo nội dung hoặc bất cứ ai cần một cỗ máy tính mạnh mẽ và tích hợp các công nghệ mới nhất.

ASUS ZenBook Pro 14 được bán chính thức tại Việt Nam 7

Tương tự như mẫu ZenBook Pro 15, ZenBook Pro 14 (UX480) trang bị ScreenPad độc quyền, được xem là đột phá của ASUS trong việc nhập liệu và tương tác với máy tính khi Touchpad được tích hợp với màn hình cảm ứng 5.5 inch Full HD. ZenBook Pro 14 trang bị cấu hình mạnh mẽ trong một thân máy siêu nhỏ gọn với vi xử lý Intel® Core i7 thế hệ thứ 8 i7-8565U đi kèm với RAM lên đến 16GB, card đồ họa NVIDIA® GTX 1050 Max-Q, SSD chuẩn NVME PCI-E 3.0 x2 tốc độ cao, kết nối WI-FI tốc độ cao 802.11ac, cổng USB 3.1 Gen 2 và cổng HDMI kích thước tiêu chuẩn, ZenBook Pro 14 sẵn sàng đảm nhiệm mọi tác vụ một cách dễ dàng.

ASUS ZenBook Pro 14 được bán chính thức tại Việt Nam 6

ASUS ZenBook Pro 14 được bán chính thức tại Việt Nam 4 ASUS ZenBook Pro 14 được bán chính thức tại Việt Nam 5

ZenBook Pro 14 sở hữu thiết kế cứng cáp và thời thượng với khung máy bằng nhôm, sang trọng với màu Xanh biển sâu phối hợp với họa tiết Vàng hồng ấn tượng. Máy áp dụng thiết kế bản lề ErgoLift thông minh mang đến 3 tác dụng cho người sử dụng. Viền màn hình NanoEdge siêu mỏng kết hợp với màn hình kích thước 14 inches có độ phân giải FullHD với chất lượng được PANTONE® chứng nhận về khả năng hiển thị chính xác tuyệt đối – đem lại không gian làm việc tuyệt vời hơn bao giờ hết.

ASUS ZenBook Pro 14 được bán chính thức tại Việt Nam 1

Với tính năng nhận diện khuôn mặt và giọng nói với Windows Cortana hoặc Amazon Alexa, ZenBook  Pro 14 cung cấp cho bạn sẽ có thêm nhiều cách thức thuận tiện hơn để đăng nhập, điều khiển và giao tiếp với máy tính.

ZenBook Pro 14 (UX480) được bán chính thức tại thị trường Việt Nam với mức giá khởi điểm từ 35.990.000 VND

nguồn DoanhnhanPlus.vn