Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

ASUS trình làng ZenBook Pro Duo với màn hình phụ ScreenPad Plus tại Computex 2019

Ngày 27-5 vừa qua, tại Computex 2019, ASUS đã trình làng sản phẩm ZenBook Pro Duo (UX581) có thiết kế với ScreenPad Plus, màn hình phụ có kích thước 14 inches.

ASUS trình làng ZenBook Pro Duo (UX581) với ScreenPad Plus 1

Sản phẩm ZenBook Pro Duo (UX581) có thiết kế độ phá với ScreenPad Plus, màn hình phụ có kích thước 14” và hỗ trợ cảm ứng giúp mở rộng và tăng cường khả năng làm việc cũng như tương tác với máy tính.

ASUS trình làng ZenBook Pro Duo (UX581) với ScreenPad Plus 3

ScreenPad Plus đem lại khả năng sáng tạo cho người sử dụng bằng cách hoạt động liền mạch và trơn tru với màn hình chính giúp nâng cao hiệu suất làm việc và khả năng đa nhiệm cùng với bộ phần mềm ScreenXpert được tích hợp sẵn.

ASUS trình làng ZenBook Pro Duo (UX581) với ScreenPad Plus 2

Zenbook Pro Duo được trang bị cấu hình với vi xử lí Intel Core i9 thế hệ thứ 9 đi kèm dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 32GB, card đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 2060 và ổ lưu trữ SSD dung lượng 1TB chuẩn PCI-Express 3.0 x4.

ASUS trình làng ZenBook Pro Duo (UX581) với ScreenPad Plus 8

Với màn hình cảm ứng OLED độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160) kết hợp cùng bốn viền màn hình NanoEdge siêu mỏng, Zenbook Pro Duo cho hình ảnh chân thực và sống động hơn.

ASUS trình làng ZenBook Pro Duo (UX581) với ScreenPad Plus 7

ASUS cũng cung cấp cho người sử dụng tùy chọn phiên bản kích thước nhỏ hơn, ZenBook Duo (UX481) với màn hình kích bốn viền siêu mỏng NanoEdge kích thước 14” độ phân giải FHD đi kèm với màn hình phụ ScreenPad kích thước 12.6” độ phân giải FHD và cũng được trang bị vi xử lí Intel Core i7 cùng card đồ họa GEFORCE MX250.

Đây là sản phẩm đầu tiên mà ASUS áp dụng thiết kế màu sắc Celestial Blue mang đến sự đổi mới kết hợp cùng cảm hứng thiết kế của các dòng ZenBook thế hệ trước đó, ZenBook Pro Duo có một vẻ ngoài rất khác biệt.

nguồn DoanhnhanPlus.vn