Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

ASUS ROG công bố dải laptop gaming trang bị CPU Intel Core thế hệ 9

Vừa qua, ASUS Republic of Gamers (ROG) đã giới thiệu dải sản phẩm laptop gaming hoàn toàn mới được trang bị CPU Intel Core thế hệ 9 và NVIDIA GeForce GTX 16-series.

ASUS ROG công bố dải laptop gaming trang bị CPU Intel Core thế hệ 9Bộ sưu tập 2019 đến từ ROG mang đến những sản phẩm hiệu suất mạnh mẽ cho game thủ, người sáng tạo nội dung và người dùng chuyên nghiệp. Bất kể phân theo ngoại hình hay đối tượng khách hàng, các laptop gaming ROG đều có thiết kế làm mát thông minh cho cho các phần cứng phần cứng cao cấp, cùng với phần mềm thông minh để đảm bảo hiệu suất và độ ồn tối ưu.

ROG Zephyrus S GX502: Laptop gaming siêu mỏng vượt trội trong việc chơi game và sáng tạo nội dung với màn hình tuỳ chọn lên đến 240Hz PANTONE Validated và công nghệ chuyển đổi GPU độc quyền với G-SYNC.

ASUS ROG công bố dải laptop gaming trang bị CPU Intel Core thế hệ 9 3

ROG Zephyrus M GU502: Laptop gaming siêu mỏng cân bằng giữa hiệu năng và ngoại hình được trang bị đồ hoạ lên đến NVIDIA GeForce RTX 2060 và tuỳ chọn màn hình 144Hz / 240Hz PANTONE Validated.

ASUS ROG công bố dải laptop gaming trang bị CPU Intel Core thế hệ 9 2

ROG Zephyrus G GA502: Laptop gaming siêu mỏng kết hợp giữa CPU AMD Ryzen và NVIDIA GeForce GTX 1660Ti Max-Q cùng màn hình 120Hz.

ROG Strix Scar III & Hero III: Được trang bị lên đến Intel Core i9-9880H, tuỳ chọn màn hình 240Hz và đồ hoạ lên đến NVIDIA GeForce RTX 2070 với ROG Boost với hệ thống tản nhiệt 3D hoàn toàn mới.

ROG Strix G: Mang những tính năng thiết yếu với giá thành hợp lý, tuỳ chọn màn hình 120Hz / 144Hz, đồ hoạ lên đến NVIDIA GeForce RTX 2060 và bộ vi xử lý lên đến Intel Core i7-9750H.

ASUS ROG công bố dải laptop gaming trang bị CPU Intel Core thế hệ 9 4

nguồn DoanhnhanPlus.vn