Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

The Art of Performance Tour 2017 – Trải nghiệm các dòng xe thể thao của Jaguar tại Việt Nam

Thương hiệu xe thể thao hạng sang Jaguar đến từ Anh quốc sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm, khám phá và thách thức khả năng xử lý lái của khách hàng qua chương trình The Art of Performance Tour 2017; từ ngày 12 đến 15-10-2017 tại Công ty Trực thăng Miền Bắc, Long Biên, Hà Hội và từ ngày 25 đến 29-10-2017 tại Trung tâm Triển lãm SECC (khu vực ngoài trời, trong thời gian diễn ra Triển lãm Ôtô Quốc tế), quận 7, TP. Hồ Chí Minh,

The Art of Performance Tour là một chiến dịch toàn cầu gồm một chuỗi các sự kiện trải nghiệm hiệu suất cao của Jaguar, chiến dịch này đã đi qua 46 quốc gia trên toàn thế giới trong vòng hai năm từ 2016 đến 2017 và đã giúp giới thiệu đối tượng khách hàng mới đến những thế hệ xe Jaguar mới nhất thông qua trải nghiệm lái, từ đó khách hàng sẽ có ấn tượng chân thật nhất đối với hiệu suất và thiết kế của dòng xe Jaguar.

The Art of Performance Tour sẽ lần đầu tiên mang đến Việt Nam một trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar. Không hề giống như những cuộc lái thử xe thông thường, The Art of Performance Tour được biết đến như là một hiện tượng trên toàn cầu bởi sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất của Jaguar đầy hào hứng trong một vòng đua thật sự gay cấn, tất cả sẽ kích thích lên mọi giác quan của bạn ở cấp độ cao nhất.

The Art of Performance Tour sẽ có sự góp mặt của các dòng xe nổi bật của Jaguar bao gồm XF, XJL và chiếc SUV hiệu suất cao đầu tiên F-Pace. Sự kiện sẽ có một loạt các hoạt động trên những đường chạy được thiết kế đặc biệt bởi Jaguar, giúp tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm những mẫu xe trong một không gian rộng lớn, có sự hướng dẫn và giám sát của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp được chấp thuận bởi Jaguar.

Jaguar XF
Jaguar XJL
Jaguar F-Pace

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, Jaguar Việt Nam sẽ dành tặng chuyến trải nghiệm điều khiển xe trên điều kiện băng tuyết tại châu Âu (Jaguar Ice Academy) trong 5 ngày 4 đêm dành cho 5 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng, đặt cọc và hoàn thành thanh toán trước 30-11-2017.

Để đăng ký trước lịch tham gia trải nghiệm The Art of Performance Tour, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp: