Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Anne Hathaway – “quý cô lừa đảo”

Năm ngoái Anne Hathaway vào vai một nữ minh tinh nổi tiếng, nhưng thực ra là một thành viên của nhóm Ocean khét tiếng với biệt tài ăn trộm các món hàng quý giá. Nhờ vai diễn này, Anne Hathaway đã được đạo diễn Chris Addison chọn để đóng bộ phim hài The Hustle (Quý cô lừa đảo).

Trong The Hustle, Anne Hathaway vào vai Josephine Chesterfield – một quý cô người Anh gợi cảm và sành điệu sống trong một ngôi nhà sang trọng, chuyên quyến rũ cánh mày râu giàu có nhưng cả tin từ khắp nơi trên thế giới để trục lợi. Thế rồi cô phát hiện một “con mồi” vô cùng béo bở – một tỉ phú công nghệ trẻ tuổi tài cao.

Anne Hathaway - “quý cô lừa đảo” 2

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Anne Hathaway đã nghiên cứu kịch bản và tự xây dựng một quá khứ cho nhân vật, như cô chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng khi còn trẻ, Josephine đã dành rất nhiều thời gian để chu du khắp nơi và cô ấy là một nhà ngôn ngữ học tài năng thiên bẩm. Có một suy nghĩ cứ lặp đi lặp lại trong tâm trí tôi, đó là cô ấy thường xuyên chỉ có một mình, và tôi luôn tự hỏi điều gì đã xảy ra với cô ấy. Không có nhiều người mà Josephine thực sự tin tưởng. Cô ấy cực kỳ cẩn trọng khi thu nhận một ai đó. Josephine có rất nhiều điểm yếu và cô ấy đeo nhiều mặt nạ khác nhau. Những chiếc mặt nạ đó là công cụ giúp cô ấy có thể đi tới khắp các vùng đất trên thế giới”.

Anne Hathaway - “quý cô lừa đảo” 1

Càng nghiên cứu, Anne Hathaway càng hiểu rõ hơn về thế giới nội tâm của Josephine. Cô bình luận: “Chỉ khi ở trong ngôi nhà của mình, Josephine mới được là chính mình. Cô ấy không có ý định bộc lộ con người thật của mình cho mọi người xung quanh. Josephine luôn dè chừng, vì vậy cô ấy thường xuất hiện trong dáng vẻ có phần kiểu cách, lạnh lùng và khó gần. Josephine luôn nhắm tới những gã đàn ông lớn tuổi vì họ thường khá cứng nhắc và có những hiểu biết rất hạn chế về phụ nữ”.

Anne Hathaway - “quý cô lừa đảo” 3

Để Josephine có thể trở nên đáng tin cậy hơn khi thực hiện các mánh khóe của mình, đạo diễn Chris Addison cho rằng nhân vật này phải sử dụng chất giọng Anh “sang trọng”. Thoạt đầu, Anne Hathaway đã khăng khăng phản đối điều này, nhưng cuối cùng nữ diễn viên cũng chấp nhận đối đầu với thách thức.

Anne Hathaway - “quý cô lừa đảo” 7

Cô kể lại: “Tôi thực lòng không muốn phải học để sử dụng một chất giọng khác nhưng Chris đã yêu cầu tôi như vậy. Chris tin rằng Josephine tới từ nước Anh, và dĩ nhiên tôi sẽ muốn nhân vật của mình là người Mỹ. Tuy tôi cảm thấy rất e ngại việc phải thay đổi chất giọng nhưng Chris nói rằng câu chuyện này sẽ hài hước hơn nếu nữ quái kiệt này là người Anh. Trong The Hustle, tôi đã nói giọng Anh, giọng Đức và cả giọng Úc.

Anne Hathaway - “quý cô lừa đảo” 9

Tôi còn nói tiếng Hà Lan, tiếng Pháp và sử dụng cả ngôn ngữ ký hiệu. Có quá nhiều việc phải làm và mọi thứ thật khó khăn. Nhưng thật may mắn khi tôi đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời của chuyên gia ngôn ngữ Joan Washington. Nhiệm vụ của tôi đã trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của Joan. Bà ấy là một giáo viên xuất sắc!”.

Anne Hathaway - “quý cô lừa đảo” 5

Ngoài The Hustle, trong năm nay Anne Hathaway còn tham gia bộ phim hình sự Serenity quy tụ một dàn sao nổi tiếng của Hollywood như Matthew McConaughey, Diane Lane, Jason Clarke, Djimon Hounsou. tiếc thay Serenity đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực do kịch bản quá tệ. Hiện cô đang trên trường quay của bộ phim thuộc dòng fantasy mang tên The Witches do Alfonso Cuarón và Guillermo del Toro sản xuất, dự kiến sẽ công chiếu vào mùa thu năm 2020.

nguồn DoanhnhanPlus.vn