Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ ảnh thể thao Olympic năm 2018

Bộ ảnh thể thao được trong đợi nhất năm 2018 của giám đốc nhiếp ảnh gia Dominika Cuda với những shoot hình đẹp từ các vận động viên trên toàn thế giới. Ấn phẩm thứ ba này đã được tạo ra từ niềm đam mê thể thao và nhiếp ảnh của Dominika Cuda với mong muốn gây quỹ cho thanh niên có năng khiếu trong lĩnh vực này.

Ngay từ ban đầu, người sáng lập, Dominika Cuda, đã có một mục tiêu đơn giản là thúc đẩy các vận động viên ở các độ tuổi và mức độ khác nhau tham gia vào câu lạc bộ yêu thể thao. Lịch là nhằm vào những người hoạt động thể chất. Thu nhập từ việc bán lịch sẽ hỗ trợ  mua giày cho các vận động viên tài năng nhất tại Ba Lan, những người chưa đủ 18 tuổi.

Hoạt động dành cho thanh thiếu niên

Trong bức tranh là Katarzyna Witkowska và Aleksandra Rożnowska, một huấn luyện viên thể dục trong bối cảnh đẹp như tranh vẽ ở Warsaw. Phụ nữ nên được hoan nghênh vì sự kiên trì và làm việc trong điều kiện không khí bất tiện vào tháng 10 tại đây.

Truyền cảm hứng

Với ý nghĩa thực tiễn, các bức ảnh trên lịch gây cảm hứng và động viên bạn làm việc để cải thiện sức khoẻ, đồng thời buộc bạn phải nâng cao kiến ​​thức về sức khoẻ. Mỗi bức ảnh trong lịch có thể được quét bằng ứng dụng Tap2c mobile.

Karina Lipiarska trong bức ảnh thi bắn cung tại Ba Lan, đây là câu lạc bộ vận động viên Mainsail Zabierzów, Olympian từ Rio De Janeiro ra đời vào năm 2016.

Thoải hồn đam mê

Trong ảnh là vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới Maciej Sulęcki, võ sĩ quyền anh hạng trung (ảnh trên).

Những người đam mê thể thao cũng được mời tham gia dự án. Liên kết của ấn bản năm nay là thực tế của việc thực hiện hoạt động thể chất và loại bỏ các so sánh thường xuất hiện trong phòng tập thể dục hoặc crossfit. Không quan trọng bạn là ai, nhanh chóng nhận ra kế hoạch của mình – điều quan trọng bạn cần là thực hiện nó một cách có hệ thống! Sẽ có ai đó ở phía trước bạn và phía sau bạn để giúp đỡ. Điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng ta chia sẻ cùng nỗ lực và cùng đấu tranh để vượt qua những điểm yếu.

Tiềm lực bên trong bạn

Trên hình là Jamie Alderton – người nổi tiếng, vận động viên thể hình, cựu lính mang màu sắc của nước Anh, chủ sở hữu của công ty nổi tiếng GrenadeFIT, tác giả của cuốn sách “Mindset with muscle”.

Truyền thông điệp

Dominika nắm bắt ý chí chiến đấu, sự tập trung và tính cách bền vững của mỗi vận động viên. Cần phải đánh giá cao thực tế là lịch làm việc được thực hiện cẩn thận với các chi tiết. Trong hình trên, bạn có thể xem ngọn đuốc Olympic từ Thế vận hội Berlin từ giai đoạn chiến tranh năm 1936.

Đi tìm cái bóng của sự mạnh mẽ

Trái với sự xuất hiện của nam giới, bộ lịch này là câu chuyện thể thao của phụ nữ, là động lực lớn nhất cho họ vượt qua khắc nghiệt của điều kiện tập luyện. Thống kê cho thấy phiên bản nữ vận động viên trong ấn phẩm lịch này là sự lựa chọn phổ biến.

Lịch đã sớm được đánh giá cao của các phương tiện truyền thông thế giới như ‘Daily Mail của Anh’ hoặc ‘Bild’ của Đức. Tất cả các ấn phẩm truyền thông được đặt trên sportcalendar.org

Trong Lịch Thể thao này là các vận động viên đại diện của nhiều quốc gia. Dự án đã trở nên dễ nhận biết trên thế giới, vì sức ảnh hưởng của họ điều này tạo ra nhiều lý do để tự hào vì những thành tích vượt bậc đáng khen ngợi của các vận động viên.

Tuy nhiên, lịch không chỉ là hình ảnh. Đây là dự án đầu tiên dành cho những người năng động. Ở giữa có rất nhiều bảng theo dõi cho phép bạn kiểm soát sự tiến bộ của mình, không gian để ghi chép và kiểm tra rất tiện lợi. Các trang cuối cùng cũng có các hướng dẫn  làm thế nào để có phương pháp tập luyện đúng.