Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Angelina Jolie vẫn chứng tỏ đẳng cấp biểu tượng thời trang thế giới

Thời gian gần đây, bà mẹ sáu con chứng tỏ đẳng cấp biểu tượng thời trang thế giới với phong cách thanh lịch, sang trọng. Dường như nữ diễn viên đang tìm lại được niềm vui, ít nhất là với thời trang.

Xuất hiện tại Toronto tuần trước trong khuôn khổ của Women In The World Canada Summit sau tin đồn tái hợp Brad Pitt, Angelina Jolie thể hiện tinh thần khá thoải mái, trông nữ diễn viên khá tươi trẻ thậm chí còn luôn mỉm cười. Mặc dù chỉ diện trang phục đơn sắc với áo khoác dài và giày màu nude cùng tone, nhưng khi kết hợp với túi xách Babylone mới nhất của Saint Laurent, Angelina đem đến phong cách thanh lịch, sang trọng, quyến rũ và rất “Pháp”.

Bộ trang phục còn hỗ trợ giấu nhẹm thân hình gầy gò của nữ diễn viên

Mẫu túi xách mà Angelina dùng để làm duyên lần này không xa lạ, chính là Babylone, của thương hiệu cao cấp Saint Laurent.

Có kiểu dáng khá gần với Bellechasse – mẫu túi vừa được Saint Laurent giới thiệu đầu mùa thu năm nay, cả hai thiết kế túi đều có dáng hình hộp và có quai cầm. Tuy nhiên Babylone có kích thước lớn hơn Bellechasse một chút (mẫu Medium của Babylone khoản 25cm). Babylone có phiên bản da màu đen, màu đỏ mận, hoặc da cá sấu dập nổi.

Kiểu dáng đơn giản lấy cảm hứng từ chiếc cặp của nam giới khá phù hợp để dạo phố hoặc kết hợp với phong cách Pháp thanh lịch
Bên trong túi Babylone khá rộng