Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Anantara Quy Nhon Villas – Trải nghiệm kỳ nghỉ sang trọng với tiêu chuẩn mới

Nằm riêng biệt trong một vùng vịnh nhỏ tại miền biển Nam Trung bộ, với những bãi biển trắng ngà và làn nước trong xanh màu ngọc bích, Anantara Quy Nhon Villas khẳng định tiêu chuẩn mới cho một kỳ nghỉ dưỡng sang trọng với các villa có hồ bơi riêng, dịch vụ quản gia, những gói trị liệu spa tinh tế cùng hàng loạt các hoạt động độc đáo kết nối du khách với văn hóa địa phương và những vẻ đẹp tiềm ẩn tại Việt Nam.

Anantara Quy Nhon Villas 1

Anantara Quy Nhon bao gồm 26 căn villa có quy mô từ một đến hai phòng ngủ. Các villa nằm xen kẽ trong một khu vực rộng 7,2ha được bao quanh bởi vườn cây nhiệt đới và tầm nhìn hướng biển.

Anantara Quy Nhon Villas 9

Với tiêu chí thiết kế thân thiện với môi trường, khu nghỉ dưỡng được xây dựng hòa mình vào thiên nhiên, sử dụng các vật liệu truyền thống tại địa phương, các họa tiết trang trí thể hiện tinh hoa của ngành nghề thủ công tại đây, tất cả được khéo léo kết hợp trong tổng thể đồng nhất và hiện đại.

Anantara Quy Nhon Villas 6

Anantara Quy Nhon Villas 7

Các villa rộng rãi bao gồm sàn phơi nắng bằng đá granite và gỗ tếch, phòng tắm cỡ lớn nhìn trực diện ra vịnh Quy Nhơn, hồ bơi vô cực riêng tạo nên không gian tươi mát và hiện đại. Ngoài ra, chất liệu đá xanh Việt Nam tạo nên dấu ấn riêng của địa phương, kết hợp với đá granite và đá cẩm thạch mang đến sự tinh tế cho toàn dự án.

Anantara Quy Nhon Villas 8

Với định hướng tập trung vào các trải nghiệm cá nhân, khách lưu trú sẽ được cung cấp dịch vụ quản gia và một loạt các dịch vụ đi kèm như hương xông phòng tự nhiên theo yêu cầu với sự lựa chọn giữa hương sả tươi hoặc hương trà xanh, các sản phẩm trong nhà tắm như xà phòng được làm riêng cho Anantara, tủ rượu với các loại rượu vang thượng hạng được chọn lọc trên toàn thế giới đặt trong từng villa.

Anantara Quy Nhon Villas 4

Các nhà hàng của Anantara Quy Nhon Villas tôn vinh sự giàu có về ẩm thực của địa phương với hải sản tươi và hương vị truyền thống. Tại nhà hàng đặc trưng Sea.Fire.Salt của resort, chuyên gia về muối ẩm thực sẽ tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn tinh tế cho những món ăn sử dụng các loại muối khác nhau từ nhiều quốc gia.

Anantara Quy Nhon Villas 3

Tại quầy bar nơi bể bơi, bạn có thể ngồi trong làn nước mát lạnh, tận hưởng những ly cocktail, bia thủ công và xì gà Cuba trong khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra biển. Dịch vụ ăn uống tại phòng nâng trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới qua việc phục vụ chu đáo như ở nhà hàng.

Anantara Quy Nhon Villas 2

Bạn có thể đặt cho mình một bữa ăn sáng thịnh soạn được phục vụ tại phòng, một bữa tiệc đồ nướng với đầu bếp riêng hoặc thưởng thức các món ngon đường phố của Việt Nam theo một phong cách hoàn toàn mới lạ. Thêm vào đó, chương trình ẩm thực độc đáo Dining By Design của Anantara đưa bạn đến với các trải nghiệm ẩm thực trên một hòn đảo riêng tư hoặc một chuyến đi câu xa bờ để tự tìm những nguyên liệu cho một bữa ăn sau đó.

Anantara Quy Nhon Villas 5

Anantara Quy Nhon Villas 10

Đến với Anantara Quy Nhon Villas, bạn còn có cơ hội tham gia chương trình Balance Wellness của Anantara nhằm xây dựng một lối sống khỏe và lành mạnh hơn. Chương trình được thiết kế đa dạng, với các chuyên gia đến từ nhiều nơi trên thế giới sẽ mang đến nhiều lựa chọn và phù hợp với nhiều đối tượng.

Website: www.anantara.com/en/quy-nhon

nguồn DoanhnhanPlus.vn