Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ana Mandara Villas Dalat tổ chức “Một ngày tại làng Pháp cổ”

Với mục đích giới thiệu đến du khách về một khu nghỉ mát có bề dày lịch sử, ngày 29-9 vừa qua khu nghỉ mát Ana Mandara Villas Dalat đã tổ chức sự kiện “A day in French Village” với sự tham gia của hơn 60 khách mời là những đối tác thân thiết đã cùng đồng hành với Ana Mandara Villas Dalat trong suốt một năm vừa qua.

Thông qua sự kiện, Ana Mandara Villas Dalat chính thức giới thiệu một loại hình dịch vụ tham quan mới đến đông đảo du khách khi đến với Ðà Lạt. Dịch vụ tham quan mới này sẽ đưa du khách trở lại những năm tháng xưa và tìm hiểu những câu chuyện về kiến trúc, về con người và lịch sử của khu bảo tồn kiến trúc Pháp cổ Ana Mandara Villas Dalat.

Tham gia sự kiện, các vị khách đã có một ngày trọn vẹn sống chậm trong không gian làng Pháp xưa, được trải nghiệm một ngôi làng Pháp cổ ngay tại VN mà mọi thứ ở đó được trang hoàng theo phong cách châu Âu cổ điển, từ các tiện nghi phòng ở đến trang phục và cung cách phục vụ của toàn bộ nhân viên khu nghỉ. Trong bữa tiệc trà chiều, các vị khách được thưởng thức những chiếc bánh ngọt tuyệt ngon do các đầu bếp giỏi thực hiện cùng trà hoặc cà phê. Bữa tiệc tối tại Nhà hàng Le Petit diễn ra trong giai điệu những bản nhạc hòa tấu du dương, những ca khúc Pháp bất hủ với những món ăn mang đậm phong cách Pháp.

Sự kiện trải nghiệm “Một ngày tại làng Pháp cổ” diễn ra thành công, là một hành động thiết thực để cải thiện chất lượng dịch vụ mà khu nghỉ dành cho các khách hàng. Đây còn là một cột mốc đánh dấu sự khởi đầu chặng đường mười năm tiếp theo đầy triển vọng của Ana Mandara Villas Dalat.