Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ana Mandara Villas Dalat – Thiên đường cưới như mơ giữa rừng thông

Ẩn mình nơi đồi thông xanh mát ngay giữa lòng Đà Lạt, Ana Mandara Villas Dalat nhẹ nhàng tách biệt ra khỏi sự náo nhiệt ngoài phố, trở thành nơi chứng kiến niềm hạnh phúc về chung một nhà cho nhiều cặp đôi có cùng tình yêu với Đà Lạt mộng mơ.

Ana Mandara Villas Dalat - Thiên đường cưới như mơ giữa rừng thông - 3

Khu nghỉ Ana Mandara Villas Dalat là một khu rừng thông gồm 17 căn dinh thự được người Pháp xây dựng vào năm 1920-1930. Mỗi villa ở đây toát lên vẻ Tây Âu cổ điển riêng biệt, một nét đẹp Đông Dương mà hiếm có khu nghỉ nào ở Đà Lạt có được.

Ana Mandara Villas Dalat - Thiên đường cưới như mơ giữa rừng thông - 7

Ana Mandara Villas Dalat - Thiên đường cưới như mơ giữa rừng thông - 4

Từng góc nhỏ ở Ana đều có thể vẽ lên một câu chuyện tình yêu thật đẹp. Trước sân vườn tòa dinh thự số 3, số 5, số 11, tất cả đều là những không gian hết sức lãng mạn cho lễ cưới thiêng liêng, như đưa chúng ta lạc vào một khu rừng trong truyện cổ tích Grimm.

Ana Mandara Villas Dalat - Thiên đường cưới như mơ giữa rừng thông - 8

Ana Mandara Villas Dalat - Thiên đường cưới như mơ giữa rừng thông - 9

Các cặp đôi có rất nhiều sự lựa chọn tổ chức tiệc cưới ấm áp, vui tươi ở khu nghỉ để phù hợp với phong cách và số lượng khách từ 30-120 khách như phòng khách ở villa 3, Nhà hàng Le Petit đậm chất Pháp với lò sưởi gỗ cùng nền gạch đỏ đặc trưng, hoặc khu vực hồ bơi nước ấm ngoài trời.

Ana Mandara Villas Dalat - Thiên đường cưới như mơ giữa rừng thông - 2

Ana Mandara Villas Dalat - Thiên đường cưới như mơ giữa rừng thông - 5

Tiệc cưới ở Ana Mandara Villas Dalat chắc chắn sẽ là một buổi tiệc không chỉ mang đến những khoảnh khắc trọn vẹn cho cặp đôi cùng người thân, bè bạn trong ngày trọng đại, mà còn là một khởi đầu đầy viên mãn trong hành trình xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

_______
Liên hệ đặt phòng
Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa
, đường Lê Lai, Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 0345259977
Email: reservation-dalat@anamandara-resort.com
_______
nguồn DoanhnhanPlus.vn