Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

An tâm với chuông cửa thông minh

Không chỉ thay thế chuông cửa truyền thống, chuông cửa thông minh còn cho biết ai đang ở trước cửa nhà ngay cả khi chủ nhà đi vắng.

Chuông cửa truyền tải video liên tục 24/7 với chất lượng HD, hoặc gửi cảnh báo khi có ai đó đến gần, bấm chuông cửa… và chủ nhà có thể giao tiếp với người bấm chuông ngay lập tức nếu cần. Nếu kết hợp với ổ khóa thông minh và các trợ lý ảo như Alexa, chủ nhà có thể mở cửa từ xa.

Ring Video Doorbell 2

Là phiên bản nâng cấp của Ring Video Doorbell, chuông mới sử dụng camera Full HD góc rộng 160o với công nghệ hồng ngoại nhìn ban đêm cho hình ảnh sắc nét, sáng rõ.

Ring Video Doorbell 2 có khả năng quan sát và trao đổi hai chiều 24/7 từ thiết bị di động đã cài ứng dụng miễn phí Ring (iOS, Android, Mac và Windows 10) qua kết nối internet.

chuông cửa thông minh 7

Nhờ pin tích hợp, có thể đặt chuông ở bất kỳ vị trí nào mà không phải lo đi dây nguồn tuy nhiên vẫn có thể cắm dây nguồn với adapter. Mỗi lần sạc, chuông có thể hoạt động liên tục 6-12 tháng, tùy vào số lần bấm chuông.

Có nhiều loại mặt chuông để lựa chọn; mặt chuông được gắn chặt chỉ có tuốc-nơ-vít mới có thể tháo được, hạn chế mất cắp.

chuông cửa thông minh 8

chuông cửa thông minh 9

Nhờ sự hỗ trợ của các trợ lý ảo Alexa, Google Assistant, SmartThings, IFTTT, chuông dễ dàng giao tiếp với các thiết bị thông minh khác.

Thiết bị hỗ trợ xem video trực tiếp miễn phí, nhưng nếu cần xem và tải xuống video đã quay (lưu trữ tối đa 60 ngày) sẽ phải trả phí 70.000 đồng mỗi tháng hoặc 700.000 đồng mỗi năm. | Giá: 4,6 triệu đồng

SkyBell HD

Được coi là chuông cửa ưa chuộng nhất tại Mỹ, SkyBell HD cho biết ai ở trước cửa khi chủ nhà đang ra ngoài. Chuông hỗ trợ âm thanh hai chiều – nói chuyện với khách bằng điện thoại thông minh của bạn.

chuông cửa thông minh 12

Với tầm nhìn camera rộng 180o, độ phân giải Full HD và khả năng zoom 5X cho phép người dùng nhìn bao quát khung cảnh phía trước cửa nhà, cùng với đó bộ cảm biến chuyển động sẽ kích hoạt cảnh báo khi có người xâm nhập trái phép.

Chuông cửa không dây này cũng giúp chủ nhà có khả năng nhìn đêm với màu sắc rõ ràng nhờ được tích hợp đèn LED hồng ngoại.

chuông cửa thông minh 10

Người dùng có thể nói chuyện với khách đến nhà qua chuông, và nhờ có cơ chế thông minh chuông sẽ cảnh báo khi khách cố mở cửa mà không bấm chuông. Có thể tắt chuông để nó không làm phiền bạn vào ban đêm.

chuông cửa thông minh 11

Ưu điểm của SkyBell là không thu phí lưu trữ video trực tuyến hằng tháng. Thay vào đó, các bản ghi video sẽ được lưu trữ trong bảy ngày trên máy chủ của Skybell, sau đó sẽ bị xóa.

chuông cửa thông minh 3

Nếu cần một bản sao, người dùng có thể tải video xuống smartphone thông qua ứng dụng Skybell, có sẵn cho cả iOS và Android. Chuông còn tương thích với trợ lý ảo Nest, Amazon Alexa, IFTTT. SkyBell HD có màu bạc và màu đen. | Giá: 4,6 triệu đồng

August Doorbell Cam Pro

Cũng như SkyBell HD, chuông cửa Doorbell Cam Pro của August có khả năng quay video ban đêm ở chế độ màu sắc với độ phân giải HD nhờ vào đèn pha tích hợp.

Với ba mức độ sáng khác nhau, người dùng sẽ có được hình ảnh rõ ràng nhất bất kể khoảng thời gian nào trong ngày. Người dùng cũng có thể thiết lập đèn pha tự động phát sáng khi cảm biến phát hiện được chuyển động khả nghi và ghi lại video.

chuông cửa thông minh 1

Với tính năng Hindsight, chuông sẽ ghi lại một đoạn phim ngay cả khi khách không bấm nút, giúp người dùng nhận diện ai đang đi vào khuôn viên nhà mình.

Doorbell Cam Pro hỗ trợ quay phim Full HD với camera góc rộng 120o, cũng có khả năng đàm thoại hai chiều, kết hợp được với các thiết bị thông minh khác trong nhà thông qua trợ lý ảo Alexa.

chuông cửa thông minh 2

Video được quay có thể xem trực tiếp miễn phí cùng với âm thanh sẽ được lưu trữ trực tuyến 24 giờ, nhưng nếu cần lưu trữ lâu hơn người dùng phải trả phí lưu trữ 117.000 đồng/tháng hoặc 1,170 triệu đồng mỗi năm. Chuông sử dụng kết nối wifi và cần có nguồn điện cung cấp. | Giá: 4,6 triệu đồng

Nest Hello

Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, Nest Hello hoạt động với điện 16 – 24V AC, ghi hình ảnh với chất lượng HD, hỗ trợ HDR với góc nhìn 160o.

Chuông bao gồm microphone, loa, vòng để chiếu sáng vào ban đêm cùng đèn LED trạng thái; có thể kết nối với điện thoại qua Bluetooth LE hoặc wifi.

Camera của chuông Nest Hello cho phép quan sát người ngoài cửa từ đầu tới chân, với hai chế độ xem rộng và cao.

chuông cửa thông minh 5

Thiết bị cũng kết hợp công nghệ nhận diện người và khuôn mặt để đưa ra các thông báo hợp lý tới điện thoại của chủ nhà xem đó là người thân hay khách lạ.

Bên cạnh đó, chế độ Nap Time, giúp người dùng tránh bị làm phiền bởi tiếng chuông cửa vào các giờ nhất định. Nếu có ai đó đến gần cửa trong khoảng thời gian này, thông báo sẽ được chuyển về điện thoại.

chuông cửa thông minh 4

Tính năng Sightline đi kèm cũng cho phép người dùng xem lại những người đã ghé qua nhà vài ngày trước đó. Chuông tương thích với trợ lý ảo Nest, Amazon Alexa, IFTTT.

Video sẽ được lưu 3 giờ liên tục gần nhất trên kho lưu trữ trực tuyến của Nest. Người dùng cần đăng ký các gói hằng tháng với nhiều ưu điểm: lưu liên tục 24/7, cảnh báo thông minh… với giá khởi điểm 117.000 đồng mỗi tháng. | Giá: 5,3 triệu đồng

– Tổng hợp
nguồn DoanhnhanPlus.vn