Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ẩm thực chay mừng lễ Vu Lan tại Khách sạn Windsor Plaza

Mừng lễ Vu Lan năm nay, Khách sạn Windsor Plaza giới thiệu các chương trình ẩm thực chay đặc biệt, mang đến nhiều món chay thanh vị và tốt cho sức khỏe đáp ứng khẩu vị đa dạng của thực khách.

Trong suốt tháng 8 này, Nhà hàng Ngân Đình sẽ phục vụ thực đơn chay chọn sẵn trong khi Café Central An Đông sẽ phục vụ thêm quầy ẩm thực chay trong tiệc buffet trưa và tối của nhà hàng.

Tại Nhà hàng Ngân Đình, thực khách có thể thưởng thức các món chay đặc sắc được chuẩn bị khá kỳ công như hoa trùng thảo nấm mèo dùng kèm bánh xếp chay, xúp trúc sanh nấm kim châm phỉ thúy, gà chay xào kiểu Cung Bửu, đậu hũ ki nấm thập cẩm và rau củ. Thực đơn sáu món chay chọn sẵn này có giá chỉ 238.000 đồng++ mỗi khách và phục vụ tối thiểu hai khách.

Ẩm thực chay mừng lễ Vu Lan tại Khách sạn Windsor Plaza -1

Trong khi đó, tiệc buffet tại Nhà hàng Café Central An Đông giới thiệu phong phú các món chay không chỉ hấp dẫn về hương vị mà còn tốt cho sức khỏe trong buffet trưa và tối mỗi ngày. Có thể kể đến như xôi chiên phồng, miến trộn rau củ, La Hán chay, đậu hũ Tứ Xuyên, cà ri rau củ và cơm chiên.

Vào các ngày trong tuần, buffet trưa có giá 568.000 đồng++ và buffet tối giá 668.000 đồng++ mỗi khách. Vào hai ngày cuối tuần, buffet trưa có giá 798.000 đồng++ và buffet tối có giá 898.000 đồng++ mỗi khách.

_______
Khách sạn Windsor Plaza
18 An Dương Vương, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38336688
windsorplazahotel.com/vn
_______
nguồn DoanhnhanPlus.vn