Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Alpha Hill và căn hộ biến hình

Sở hữu vị trí đắc địa ngay ngã tư Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Alpha Hill là dự án tháp đôi căn hộ 48 tầng nằm trong hệ sinh thái Alpha City, tổ hợp bao gồm văn phòng cao cấp Alpha Town, trung tâm thương mại thời thượng Alpha Mall.

Tiếp nối thành công từ giai đoạn đầu ra mắt năm ngoái, giai đoạn 2 Alpha Hill – tháp B tiếp tục giới thiệu sản phẩm căn hộ “biến hình” độc đáo – Transformer apartment.

Căn hộ biến hình – Giải pháp linh hoạt cho nhà đầu tư

Cách đây chừng hai thập niên, khái niệm “Transformer apartment – Căn hộ biến hình” những tưởng chỉ có trong tưởng tượng.

Thế nhưng, ý tưởng này đã dần bước vào hiện thực và tạo được dấu ấn đáng kể tại những thị trường bất động sản phát triển, tốc độ đô thị hóa cao và “tấc đất tấc vàng” như Mỹ, Nhật hay Hong Kong.

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 2

Không đơn thuần là một ý tưởng thiết kế tiên phong, linh động nhằm tận dụng tất cả diện tích và tối ưu hóa công năng từng ngóc ngách, căn hộ biến hình còn ẩn chứa một ý nghĩa sâu xa hơn về ước muốn làm chủ không gian sống của con người dù rộng lớn hay nhỏ bé.

Chẳng hạn như với dự án Alpha Hill, chỉ với một nút chạm, căn hộ 40m² đã có thể “biến hình” thành các không gian chức năng từ phòng ngủ, góc làm việc, nơi tiếp khách… trong tích tắc.

1. Thiết kế – Ý tưởng đột phá

Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, căn hộ biến hình của Alpha City đã thật sự là một cuộc cách mạng khi đáp ứng được tất cả các nhu cầu sinh hoạt chỉ trong khoảng diện tích xấp xỉ 40m².

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 3

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 4

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 5

Bên cạnh việc sofa có thể ngay lập tức biến thành giường ngủ, góc làm việc thoáng chốc trở thành bàn tiệc cho gần tám người, hầu hết mọi thao tác tại đây đều được tự động hóa bằng thiết bị điều khiển từ xa.

Thiết kế tiên phong này đã giúp căn hộ biến hình Alpha City gây được tiếng vang lớn ngay từ khi ra mắt, trở thành lựa chọn số một của nhà đầu tư cho thuê bởi hấp lực từ chính cái “chất” rất riêng của sản phẩm.

2. Nội thất bàn giao – Hơn cả mong đợi

Để có thể “biến hình”, nhà phát triển Alpha King đã phải mạnh tay đầu tư vào tất cả các giai đoạn từ khâu thiết kế đến hoàn thiện để đảm bảo được sự đồng bộ linh hoạt.

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 6

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 7

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 8

Được hình thành từ kinh nghiệm của đội ngũ phát triển bất động sản quốc tế, căn hộ biến hình Alpha City đã kế thừa những tinh hoa của loại hình nhà ở độc đáo này từ nhiều quốc gia trên thế giới, nhằm phục vụ nhu cầu thực tế của khách thuê trong và ngoài nước.

Alpha King đã chính thức ra mắt siêu phẩm đầu tư và khu nhà mẫu của dự án Alpha Hill – giai đoạn 2 tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.1, TP.HCM

Phần quan trọng để đảm bảo quá trình “biến hình” cũng như mục tiêu mua cho thuê nằm ở nội thất bàn giao.

Không chỉ đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt cơ bản, những sản phẩm nội thất còn được cải tiến, thiết kế theo yêu cầu riêng biệt của từng căn hộ.

Với các thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới như Bosch, Kaldewei, Innoci, Delta…, thì tất cả đều hướng tới trải nghiệm sang trọng nhưng trẻ trung, linh hoạt cho người sử dụng.

3. Dịch vụ – Chuẩn khách sạn 5 sao

Được đầu tư xứng tầm với vị trí trung tâm quận 1 và sản phẩm độc đáo, căn hộ biến hình Alpha City còn sở hữu dịch vụ vận hành căn hộ cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với hơn 30 dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu, được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 1

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 11

Sự cần thiết của dịch vụ quản lý cũng xuất phát từ bản chất của sản phẩm căn hộ biến hình, bởi những trang thiết bị bên trong đều cần sự bảo trì bảo dưỡng đặc biệt hơn thường lệ.

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 9

Bên cạnh đó, việc quản lý tài sản còn bao gồm cả quy trình hỗ trợ cho thuê hoặc bán lại cho những khách hàng có nhu cầu. Đây là một điểm cộng rất lớn về sự đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 10

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 12

Mức độ tận tâm và chuyên nghiệp của dịch vụ quản lý cũng là cách tạo nên sự khác biệt của chủ đầu tư, để lấp đầy khoảng trống và tính toán kỹ lưỡng thay cho khách hàng của mình.

Alpha Hill và căn hộ biến hình - 13

Khi công nghệ ngày càng gần gũi với người dùng thì xu hướng căn hộ biến hình với những dịch vụ và tiện ích 5 sao như trên ngày càng thiết thực.

Tương lai, đây sẽ là miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư tiên phong biết nắm bắt thời cơ, dẫn đầu xu thế.

_______

Dự án Alpha Hill – Tháp B
Tổng diện tích: 8.320m2
Phát triển dự án: Alpha King

Tổng số căn hộ: 1.074
Tháp B: 537 căn
Khu nhà mẫu của dự án Alpha Hill – giai đoạn 2 tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.1, TP.HCM
Website: alphacity.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/alphacityvietnam/
Hotline: 0902618886
_______

nguồn NoithatMagazine.vn