Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

adidas giới thiệu giày chạy Pulseboost HD dành riêng cho runners thành thị

adidas tiếp tục cải tiến của BOOST với công nghệ mới nhất mang tên Boost HD dành cho người chạy bộ.

Vẫn giữ nguyên khả năng hoàn trả năng lượng và mang lại sự thoải mái khi chuyển động, Boost HD giúp người chạy chuyển động tốt hơn với hàng loạt tính năng như: đệm giày gần mặt đất hơn, giảm độ cao đế và độ lệch giữa đệm gót, đệm mũi để cải thiện tính ổn định và sự thoải mái khi chạy trong thành phố. Pulseboost HD là sản phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ này.

adidas giới thiệu giày chạy Pulseboost HD dành riêng cho runners thành thị - 2

Kết hợp cùng lớp đế đệm, công nghệ Continental™ Adaptive Traxion giúp tăng độ bám khi di chuyển. Một đôi giày chạy an toàn là tiêu chí được các runners ưu tiên hàng đầu.

adidas giới thiệu giày chạy Pulseboost HD dành riêng cho runners thành thị - 3

Hiểu được điều này, adidas đã dành cho Pulseboost HD phần thân trên linh hoạt: Adap Knit. Đây là một loại chất liệu không co giãn, được đặt chính xác ở những nơi cần thiết, nhờ vậy mang lại sự hỗ trợ tối ưu cho mũi chân và mu bàn chân. Pulseboost HD còn có thiết kế phản quang  giúp đảm bảo tối đa sự an toàn cho người chạy.

adidas giới thiệu giày chạy Pulseboost HD dành riêng cho runners thành thị - 4

Lưỡi gà của đôi giày được in tọa độ GPS các thành phố New York, Paris và Berlin. Phần lưỡi gà của đôi Pulseboost HD còn được in thêm mã QR. Khi quét mã bằng điện thoại, người dùng sẽ được kết nối với ứng dụng Spotify và mở khóa danh sách nhạc được chọn lọc dành riêng cho người chạy bộ.

Pulseboost HD sẽ lên kệ tại các cửa hàng adidas trên toàn quốc vào ngày 20-8.

nguồn DoanhnhanPlus.vn