Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

8 màu son của mùa thu

Những gợi ý sau đây sẽ giúp các cô gái chọn được màu son thật ưng ý và hợp xu hướng vào mùa thu...

Son môi được xem là “vật bất ly thân” đối với đa số phụ nữ vì rất đơn giản, nó giúp họ trở nên xinh tươi, quyến rũ hơn. Có điều, để tìm được màu son phù hợp thì lại là chuyện không dễ chút nào. Những gợi ý sau đây sẽ giúp các cô gái chọn được màu son thật ưng ý và hợp xu hướng vào mùa thu.

DNP772-8-mau-son-mua-thu-ok1. Màu hồng phớt dịu dàng

Tô son môi màu hồng phớt luôn là lựa chọn hàng đầu của những cô gái yêu thích sự nhẹ nhàng, không quá nổi bật. Khi không muốn trang điểm quá cầu kỳ, một chút hồng nhạt cho đôi môi cũng có khả năng giúp các cô gái rạng rỡ, tươi tắn hơn trong mùa thu và cả mùa đông năm nay.

DNP772-8-mau-son-mua-thu-1

2. Màu son đỏ nổi bật

Ngược lại với màu hồng phớt nhẹ nhàng là màu son đỏ rực rỡ. Từ trước đến nay, đôi môi đỏ luôn là biểu tượng quyến rũ của người phụ nữ và đây cũng là màu sắc không kén da, từ da trắng đến da ngăm, tông da lạnh hay tông da ấm đều có thể hợp với màu sắc quyến rũ này. Không cần trang điểm cầu kỳ, chỉ một đôi môi đỏ của phái đẹp đã đủ sức khiến người đối diện có được ấn tượng sâu sắc.

DNP772-8-mau-son-mua-thu-23. Màu tím thời thượng

Những cô gái trang điểm môi bằng tông màu tím luôn toát ra một vẻ đẹp đầy thu hút và mê hoặc. Không chỉ là màu môi, nếu áp dụng màu tím cho mắt hay tóc thì cũng mang lại cảm giác tương tự.

DNP772-8-mau-son-mua-thu-3

4. Màu nâu da nhu mì

Màu son nâu góp phần giúp các cô gái thể hiện vẻ ngoài nhu mì mà quyến rũ và hiện đại. Son môi màu nâu da thích hợp với mọi màu da, đặc biệt là rất hợp với những ai sở hữu làn da ngăm.

DNP772-8-mau-son-mua-thu-4

5. Màu cam ấm áp

Vốn được ưa chuộng từ những năm trước, màu cam ấm áp vẫn tiềm ẩn sức quyến rũ, thu hút các cô nàng mê son.

DNP772-8-mau-son-mua-thu-56. Màu đỏ gạch nồng nàn

Đi theo vòng xoay của thời trang, xu hướng cổ điển đang trở lại mạnh mẽ, kết hợp với phong cách hiện đại để tạo ra những nét mới mẻ, phá cách, chẳng hạn khi chọn son môi màu đỏ gạch thì nên tô đậm chân mày hoặc dùng phấn mắt có nhũ vàng…

DNP772-8-mau-son-mua-thu-6

7. Màu đỏ san hô ngọt ngào

Màu son đỏ này rất hợp với những cô gái dịu dàng, nữ tính, nhất là những ai sở hữu làn da trắng sáng.

DNP772-8-mau-son-mua-thu-7

8. Màu cam đào sắc sảo

Tông màu cam đào rất phù hợp với những cô nàng cá tính, sắc sảo. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những cô gái dịu dàng, nữ tính lại không phù hợp. Thỉnh thoảng thay đổi màu son để làm mới bản thân cũng là điều rất thú vị.

DNP772-8-mau-son-mua-thu-8

nguồn DoanhnhanPlus.vn