Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

7 ý tưởng trang điểm đẹp cho một tuần năng động

Mỗi buổi sáng trước khi đi làm, vì chỉ có vài phút để trang điểm nên sự nhanh gọn, tự nhiên mà vẫn xinh tươi, rạng rỡ là mong muốn hàng đầu của quý cô. Tuy nhiên, không vì khoảng thời gian ngắn ngủi đó mà bạn chấp nhận kiểu trang điểm “một ngày như mọi ngày” nhàm chán. Hãy làm mới hình ảnh của mình mỗi ngày với bảy ý tưởng trang điểm sau đây:

Thứ Hai – khởi đầu năng động

Nên chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, phấn khởi cho ngày đầu tuần bận rộn. Mắt đen màu khói, một chút cam nhẹ tán phía trên bầu mắt và mascara màu đen. Môi và má cùng chọn tông cam đất. Gương mặt bạn sẽ rạng rỡ, tràn đầy sức sống để bắt đầu một tuần mới hào hứng, năng động.

Thứ Hai - khởi đầu năng động

Thứ Ba – cô nàng hiện đại

Chọn kiểu trang điểm mắt mèo sắc sảo với đường viền mí to bản màu đen kéo dài hết đuôi mắt, dùng màu xanh dương tán nhẹ theo đường viền; thêm chút phấn đen trên bầu mắt và mi dưới rồi điểm màu trắng ở đầu mắt. Dùng mascara nối dài mi hoặc dán mi giả tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn tự nhiên. Dùng son màu cam đất. Kiểu trang điểm này thể hiện phong cách hiện đại, hoạt bát.

Thứ Ba - cô nàng hiện đại

Thứ Tư – cô nàng cá tính

Trang điểm mắt giống ngày thứ Ba, nhưng thay đổi màu xanh. Chọn son môi màu be nâu trầm để gương mặt thêm hài hòa. Chỉ cần một chút biến hóa là bạn đã trở thành cô nàng cá tính rồi đấy!

Thứ Tư - cô nàng cá tính

Thứ Năm – phong cách dịu dàng

Áp dụng phong cách trang điểm khác biệt hoàn toàn: viền mi với đường kẻ nét mảnh màu đen, chọn phấn mắt nhũ màu hồng hoặc màu kim loại tán đều lên hết mi trên, bầu mắt phủ phấn nâu nhạt, chân mày cũng chọn màu nâu. Dùng son môi màu đỏ đất. Chúc bạn tự tin với phong cách dịu dàng này.

Thứ Năm - phong cách dịu dàng

Thứ Sáu – cô nàng lãng mạn

Màu cam cho bầu mắt cùng một ít nhũ ở mi trên và màu tím ở mi dưới. Không cần dán mi, chỉ chuốt mascara màu đen là đủ. Dùng son môi màu cam đào nhạt. Bạn đã mang đến một sắc thái tươi mới cho ngày làm việc cuối tuần rồi đấy.

Thứ Sáu - cô nàng lãng mạn

Thứ Bảy – cuối tuần sôi động

Sau một tuần phải tập trung cho công việc thì cuối tuần là dịp để nghỉ ngơi, thư giãn. Các hoạt động cuối tuần có thể là một buổi dã ngoại, đi mua sắm, hay tham dự buổi họp mặt cùng gia đình, bạn bè. Hãy phá cách một chút với kiểu trang điểm nhiều màu sắc vui nhộn như nâu, cam, vàng, xanh lá… trên đôi mắt mèo viền đen kết hợp cùng đôi môi màu đỏ đất. Có thể chọn màu son khác để thay thế nhưng nên chọn màu trầm để đôi mắt thêm ấn tượng.

Thứ Bảy - cuối tuần sôi động

Ngày Chủ nhật quyến rũ

Phong cách trang điểm với tông đỏ burgundy cho cả mắt và môi biến bạn thành cô nàng quyến rũ, luôn tiềm ẩn một nguồn năng lượng dồi dào bất kể là cuối tuần hay khi bắt đầu một tuần mới.

Ngày Chủ nhật quyến rũ

Chúc các cô gái luôn xuất hiện xinh tươi và rạng rỡ mỗi ngày.

nguồn DoanhnhanPlus.vn