Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

5 phim tuyệt vời để xem trên Netflix trong tuần này

Tuần này, chúng tôi đề xuất loạt phim mới có trên Netflix đáng xem Unbelievable và The Spy, cũng như Shameless, The Crown và Jack Whitehall: Du hành cùng cha tôi.

Mặc dù Netflix có hàng tá loạt phim gốc tuyệt vời và phát trực tuyến các chương trình truyền hình khác, việc chọn những chương trình nào để xem có thể khó khăn. Vì vậy doanhnhanplus.vn, như mọi khi, sẽ giới thiệu năm phim đáng theo dõi nhất cho bạn trong tuần tới.

Đầu tiên là một bộ phim truyền hình mới mà các nhà phê bình đã ca ngợi.

1. Unbelievable – Không thể tin được

5 phim tuyệt vời để xem trên Netflix trong tuần này-6
Khi thiếu niên Marie Adler (Kaitlyn Dever) trong một báo cáo cảnh sát nói rằng cô ấy bị tấn công tình dục

Seasons: 1 | Episodes: 8

Unbelievable là loạt phim gốc mới của Netflix dựa trên các sự kiện được báo cáo từ câu chuyện có thật được viết trong một bài báo giành giải Pulitzer do ProPublica xuất bản năm 2015. Khi một phụ nữ trẻ nói với cảnh sát rằng cô bị tấn công tình dục, cả gia đình và chính quyền đều không tin cô.

Nhưng, trong một diễn biến khác tại địa phương, hai nhà điều tra đã bắt đầu ghép các bằng chứng về một kẻ hiếp dâm hàng loạt. Unbelievable kể về câu chuyện của hai chủ đề kết hợp với một dàn diễn viên tuyệt vời.

2. The Spy – Điệp viên

5 phim tuyệt vời để xem trên Netflix trong tuần này-5
Sacha Baron Cohen đóng vai chính trong loạt phim giới hạn này

Seasons: 1 | Episodes: 6

Sê-ri giới hạn này, với sự tham gia của Sacha Baron Cohen (“Borat”), là một bản gốc khác của Netflix dựa trên các sự kiện có thật. Lấy bối cảnh vào những năm 1960, phần sáu tập phim kể về một người đàn ông Israel, người bí mật trở thành một đặc vụ bí mật bên trong Syria. Cuộc sống hai mặt của anh ta gây tổn hại cho bản thân và gia đình khi kế hoạch nguy hiểm mở ra.

3. Shameless – Không biết xấu hổ

5 phim tuyệt vời để xem trên Netflix trong tuần này-4
Không biết xấu hổ”Không biết xấu hổ” kết thúc với mùa thứ mười vào tháng 11 này

Seasons: 9 | Episodes: 110

Phần thứ mười và cuối cùng của Shameless sẽ ra mắt vào tháng 11 này trên Showtime, nhưng bạn có thể bắt kịp với chín phần đầu tiên bây giờ trên Netflix. Chương trình này có tất cả – rối loạn chức năng gia đình, kịch tính, trái tim, nhiều tiếng cười và dàn diễn viên xuất sắc. Các ngôi sao của loạt phim, đặc biệt là William H. Macy và Emmy Rossum đã mang đến những màn trình diễn nổi bật.

4. The Crown – Vương miện

5 phim tuyệt vời để xem trên Netflix trong tuần này-3
Claire Foy đóng vai Nữ hoàng Elizabeth II trong “The Crown”

Seasons: 2 | Episodes: 10

Tiếp tục chủ đề của chúng tôi trong tuần này, The Crown là một bộ phim truyền hình Netflix khác dựa trên các sự kiện có thật. Lần này trọng tâm là tất cả Nữ hoàng Elizabeth II và hoàng gia. Với một dàn sao tuyệt vời khác, tất cả đều đóng vai hoàng gia và các nhân vật chính trị quan trọng như Winston Churchill và John F. Kennedy, loạt phim mang đến nhiều sự thay đổi trong lịch sử Vương quốc Anh.

Mùa thứ ba của “The Crown” phát sóng vào tháng 11 này, vì vậy bây giờ là thời điểm tốt để theo dõi nếu bạn chưa xem nó.

5. Jack Whitehall: Travels With my Father – Jack Whitehall: Du lịch cùng cha tôi

5 phim tuyệt vời để xem trên Netflix trong tuần này-2
Diễn viên hài Jack Whitehall và cha anh, Michael, trong một chuyến phiêu lưu cùng nhau

Seasons: 3 | Episodes: 13

Theo chân diễn viên hài Jack Whitehall và cha mình. Kết hợp hai tính cách bất hòa của họ, những cuộc phiêu lưu du lịch mà họ chia sẻ ở châu Âu và châu Á mang đến nhiều thức ăn cho tiếng cười, nhưng cũng có chỗ cho sự gắn kết gia đình. Bây giờ mùa thứ ba (Seaseson 3) đã đưa hai người đàn ông Anh đến Mỹ trong hai tập phim mới.

nguồn DoanhnhanPlus.vn