Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO

Châu Á đã nổi lên như một trong những châu lục tiến bộ nhất trong thế kỷ vừa qua vì sự nhiệt tình học hỏi và phát triển với nền tảng mạnh mẽ.

Điều này đã đưa châu Á trở thành một nơi thu hút các CEO toàn cầu, những người muốn thành lập doanh nghiệp hay nhượng quyền kinh doanh tại đây. Hơn nữa, chi phí thành lập doanh nghiệp ở châu Á thấp hơn đáng kể so với các đối tác phương Tây.

Trong quá trình thành lập doanh nghiệp, CEO sẽ cần ở lại lâu hơn tại một nơi cư trú mang đến sự xa hoa có giá trị và khiến họ cảm thấy như ở nhà.

Châu Á đã có một số khách sạn sang trọng tuyệt vời với vẻ ngoài hấp dẫn cùng sự hiếu khách và thức ăn ngon.

Chúng tôi giới thiệu với các bạn những khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á, nơi các CEO có thể tận hưởng một kỳ lưu trú đặc biệt.

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 2

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 3

Khách sạn Burj Al Arab Jumeirah, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Khách sạn này được coi là nơi sang trọng nhất để lưu trú vì nhiều lý do. Nằm ở bờ biển Dubai trên một hòn đảo độc lập, khách có thể thưởng thức trà trong những buổi chiều thư giãn hoặc dùng bữa tối tại một trong chín nhà hàng của họ.

Ở tại Burj Al Arab thực sự là một trải nghiệm bổ ích cho CEO toàn cầu với dịch vụ hoàn hảo và cơ sở vật chất tinh tế.

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 4

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 5

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 6

The Dhara Dhevi Chiang Mai, Chiang Mai, Thái Lan

Tổng cộng có 123 phòng, Dhara Dhevi là một nơi tuyệt vời để ở với tất cả các tiện nghi tốt nhất. Khách sạn này lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc của Vương quốc Lanna cổ đại hoặc một ngôi đền Myanmar.

Nơi đây cũng tái tạo những tàn tích kiến trúc cùng với việc vận chuyển xe ngựa ở cổng vào và bể bơi lớn trong môi trường xung quanh giống như lâu đài.

Một trong những spa tốt nhất của Thái Lan hiện diện trong một cấu trúc giống như ngôi đền khổng lồ. Các lựa chọn ẩm thực ở đây trông rất lộng lẫy từ  ẩm thực đậm chất Pháp cho đến ẩm thực hoàng gia Thái Lan.

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 7

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 8

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 9

Taj Exotica Resort and Spa, Maldives

Taj Exotica ở Maldives là lựa chọn cho một kỳ nghỉ đẳng cấp và đáng nhớ nhất. Khu nghỉ dưỡng 65 phòng có nhiều điểm nổi bật bao gồm các quản gia cá nhân, những người sẽ phục vụ cho khẩu vị cá nhân của bạn, phòng khách rộng rãi và hồ bơi riêng, bãi biển màu ngọc lam và hai nhà hàng ngon.

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 12

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 10

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 11

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 13

The Ritz-Carlton, Hong Kong

Có rất ít khách sạn trên thế giới có thể so sánh được với tiêu chuẩn sang trọng của Ritz-Carlton. Các phòng ở lớn với giường sang trọng, ổ cắm iPod và iPad, máy pha cà phê Nespresso và đồ vệ sinh cá nhân cao cấp. Khách sạn nằm trên tầng 102-118 của tòa nhà cao nhất Hong Kong.

Điểm nổi bật của khách sạn này bao gồm hồ bơi trong nhà rất phong cách, phòng tập thể dục đẹp mắt và spa cao cấp. Nó cũng được kết nối với một trung tâm mua sắm tuyệt vời và văn phòng công ty.

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 16

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 15

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 14

5 khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á dành cho CEO - 17

Conrad Tokyo Hotel, Nhật Bản

Khách sạn có 289 phòng trên các tầng 28-37 của tòa nhà chọc trời thuộc khu phố kinh doanh Shiodome, Tokyo. Mục đích lớn nhất của ban quản lý là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái như ở nhà. Khách sạn cũng có hồ bơi trong nhà, nhà nguyện lễ cưới và nhiều nhà hàng cao cấp.

nguồn DoanhnhanPlus.vn