Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel

Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, lòng can đảm và sức sống mãnh liệt, vì vậy rất phù hợp cho những sự kiện cuối năm. Tuy nhiên, nếu không khéo, bạn có thể biến mình già hơn so với tuổi. Để tránh phản tác dụng, Komarovski – chuyên viên trang điểm của Chanel, Mỹ – đưa ra một số ý tưởng để có thể “diện” màu đỏ một cách linh hoạt, sống động cho mùa lễ hội năm nay.

Mắt mèo đỏ đảo ngược

Với những người không thích trang điểm đậm, Komarovski gợi ý nhấn nhá một chút ở đôi mắt để vừa giữ nét đẹp tinh tế nhưng vẫn ấn tượng. Komarovski đã dùng chì kẻ mắt siêu bền chống thấm nước Stylo Yeux in Eros kẻ lên hàng mi một màu đỏ ửng vàng mềm mại, tạo hiệu ứng mi dày hơn về phía góc ngoài, giúp đôi mắt trông to và dài. Cô ấy cũng kẻ lên mi dưới và làm nhòe nó nhằm tạo hiệu ứng mắt mèo ngược.

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel 9

Tiếp theo, cô phủ một khối màu nâu nhạt lên vùng bầu mắt và một đường kẻ vàng nhấn vào góc trong của mắt. Để hoàn thiện, Komarovski đã dùng cọ môi đánh son đỏ, tiếp theo là dùng tay thoa lớp son bóng dưỡng ẩm Rouge Coco Gloss in Opulence lên môi.

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel 10

Mắt khói hai tầng

Biến tấu một chút với kiểu mắt khói để tạo ra một phiên bản quyến rũ và sống động hơn. Komarovski sử dụng khối màu đỏ từ Chanel’s Les 4 Ombres et Expèrience, phủ lên hàng mi trên, tán đều lên phần còn lại của mắt.

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel 8

Cô cũng áp dụng tương tự, phủ màu đỏ dọc theo hàng mi dưới. Tiếp theo, sử dụng các sắc thái trung tính từ phần còn lại của bảng màu để tạo hiệu ứng khói mềm mại.

Để hoàn thiện mắt, Komarovski đã sử dụng mascara làm tăng độ dày cho hàng mi – Le Volume Rèvolution de Chanel.

Để cân bằng nét đẹp, cô quyết định giữ cho đôi môi tự nhiên, dùng tay chấm nhẹ vào Rouge Coco Gloss in Opulence rồi bôi lên môi.

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel 4

Mắt nai phủ nhũ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi mắt ấn tượng, hãy xem xét việc phủ bóng.

Đầu tiên Komarovski áp dụng Stylo Yeux Waterproof Long-Lasting liner in Eros, bút kẻ mắt màu đỏ ửng vàng đồng, trên khắp bầu mắt, tập trung màu sắc ở đường viền mi mắt.

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel 8

Để thêm một chút ánh sáng lung linh, cô ấy đã sử dụng phấn mắt Ombre Première Longwear Cream Eyeshadow in Memory, màu vàng đồng, ở giữa bầu mắt.

Sau đó, Komarovski sử dụng Rouge Coco Gloss Top Coat in Excitation phủ lên khắp bầu mắt bằng một cây cọ để tạo vẻ đẹp lóng lánh cho đôi mắt.

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel 7

Mắt mèo cổ điển với một vòng xoắn

Dành cho người thường đeo kính, Komarovski đã quyết định tạo ấn tượng cho đôi mắt bằng kiểu mắt mèo với một vòng xoắn. Tuy nhiên, thay vì mắt mèo đen thông thường, Komarovski đã sử dụng Stylo Ombre et Contour in Rouge Noir, một lớp chì kẻ lót màu tím sẽ làm đôi mắt có chiều sâu hơn.

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel 2

Komarovski áp dụng chì kẻ lót cho hàng mi và góc ngoài của mắt, cẩn thận đánh lên để tạo dáng đuôi mắt cong. Cô ấy sử dụng một ít phấn hồng để giúp lớp lót trông mềm mại tự nhiên. Đây cũng là một cách đơn giản để tạo đuôi mắt cong hoàn hảo, ngay cả khi bạn lỡ tay kẻ vượt ra khỏi đường kẻ ban đầu.

Tiếp đến, cô uốn cong hàng mi, sử dụng Inimitable Intense in Purple – một loại mascara màu tím để phù hợp với mắt mèo và cặp kính màu vàng.

Mẹo nhỏ: Sử dụng một cây cọ nhỏ dặm vào mascara rồi kẻ vào chân mí trên.

Tiếp theo, Komarovski phủ phấn mắt dạng kem Ombre Première Longwear in Ultra Flesh, màu vàng hồng để làm nổi bật các góc trong của mắt. Cuối cùng, để hoàn thiện vẻ ngoài, Komarovski đã thoa Rouge Allure Velvet Extrême in Èpitome, công thức son lì mới của Chanel, cho đôi môi.

Son môi hai màu

Bạn không bao giờ có thể lạc mốt với một đôi môi đỏ kinh điển. Nhưng để phá cách, Komarovski sử dụng hai tông màu đỏ khác nhau để có một đôi môi căng mọng hơn.

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel 5

Đầu tiên, cô sử dụng chì kẻ màu tối, Le Crayon Lèvres Precision Lip Definer in Rouge Noir Vamp, ở các cạnh ngoài của môi. Sau đó, cô phủ Chanel Rouge Allure Velvet Extrême Intense Matte Lip Color in Extrême lên khắp môi, tán son đều đến sát lớp lót viền môi.

5 cách make-up tone đỏ từ chuyên gia trang điểm Chanel 6

Để giữ độ bền đẹp cho sắc môi, Komarovski đặt một tờ khăn giấy lên môi và nhẹ nhàng phủ một lớp phấn mờ lên trên. Sau đó Komarovski sử dụng Ombre Première Longwear CreamEyeshadow in Terre Brûlée, màu hồng vàng nâu phủ lên trên giúp cho đôi môi trở nên đậm nét.

nguồn DoanhnhanPlus.vn