Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

4 ngôi sao golf tụ hội khai trương sân The Golf Course at Adare Manor – Ireland

Bốn ngôi sao của Ireland Rory McIlroy, Padraig Harrington, Paul McGinley và Shane Lowry đã cùng cắt băng khánh thành để khai trương sân golf The Golf Course at Adare Manor tại Ireland do Tom Fazio thiết kế.

4 ngôi sao golf tụ hội khai trương sân The Golf Course at Adare Manor - Ireland

Bốn tay golf này đã có vòng golf từ thiện 500 nghìn EUR để đánh dấu sự kiện tuyệt vời của làng golf Ireland. McIlroy và McGinley sẽ đấu với Lowry và Harrington và cặp chiến thắng sẽ giành 350 nghìn tiền từ thiện, trong khi đó cặp thua giành được 150 nghìn. Tiền sẽ được quyên góp vào các quỹ The Rory Foundation, The McGinley Foundation, Temple Street Children’s University Hospital và the Padraig Harrington Charitable Foundation.

Sân golf mới The Golf Course at Adare Manor này được đánh giá là rất tốt và vượt trội về chất lượng so với những sân golf trước. Sau giai đoạn hai năm tái xây dựng và thiết kế, đội Fazio Design đã cho ra mắt sân dài 7.509 yard, hứa hẹn sẽ đăng cai nhiều sự kiện golf danh giá trên thế giới.

4 ngôi sao golf tụ hội khai trương sân The Golf Course at Adare Manor - Ireland

Ông Colm Hannon, Giám đốc điều hành của Adare Manor nói: “Những gì mà Tom Fazio và đội của anh ấy thiết kế ở đây trong vòng hai năm là vô cùng ấn tương. Đây là một trong những sân đẹp và chất lượng nhất thế giới”.

Tom Fazio chia sẻ trong buổi lễ khai trương: “Các tay golf sẽ có trải nghiệm độc nhất tại sân golf này. Nó không giống bất cứ sân nào tại Ireland trước đó. Sân sẽ vô vùng nổi bật tại châu Âu cùng như thế giới với ngôi nhà Adara Manor và sự thiết kế tuyệt với nơi đây”.

4 ngôi sao golf tụ hội khai trương sân The Golf Course at Adare Manor - Ireland

Sân được chăm sóc bởi 50 đội chăm sóc cỏ, dẫn dắt bởi Course Superintendent Alan MacDonnell đã đem lại cho sân một chất lượng cỏ hoàn hảo.