Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

32 “nàng thơ” góp mặt trong triển lãm ảnh 10 năm của Đỗ Mạnh Cường

Diễm My, Thuỷ Hương, Giáng My, Hà Kiều Anh, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga… cùng nhiều người mẫu sẽ cùng góp mặt trong triển lãm ảnh thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Sắp tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức trưng bày, triển lãm ảnh thời trang nhìn lại chặng đường 10 năm làm nghề của mình. Sự kiện này được diễn ra song song với show diễn thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề của anh.

Sẽ có 32 “nàng thơ” gắn bó với Đỗ Mạnh Cường xuất hiện trong dự án này như: Diễm My; Thuỷ Hương; Giáng My; Hà Kiều Anh; Mỹ Linh; Ngô Thanh Vân; Tăng Thanh Hà; Linh Nga; Phạm Hương; Kỳ Duyên; Đỗ Mỹ Linh; Lan Khuê; Lệ Hằng; Tóc Tiên; Angela Phương Trinh; Diễm My 9x cùng các thế hệ người mẫu như: Xuân Lan; Hoàng Yến; Minh Triệu; Lâm Thu Hằng; Lê Thúy, Lê Xuân Tiền; Hoàng Thuỳ; Mâu Thuỷ; Kha Mỹ Vân; Thuỳ Trang; Chà Mi; Lê Thanh Thảo; Hằng Nguyễn; Thanh Thuỷ; Kim Phương qua ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Diễm My

Điểm chung ở các nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường đều là những người phụ nữ thành công, hạnh phúc. Họ là những biểu tượng về nhan sắc, tài năng… của Việt Nam. Mỗi người đều có vị trí nhất định về sự nghiệp cũng như những đóng góp cho xã hội mà hiện tại khó có ai thay thế được.

Hà Kiều Anh

Họ yêu thích thời trang với phong cách nữ tính, sang trọng, thanh lịch. Trong những năm qua, đây cũng là đối tượng khách hàng chủ yếu mà Đỗ Mạnh Cường hướng đến cho thương hiệu thời trang của mình. 31 nàng thơ cũng là những gương mặt đã đồng hành với Đỗ Mạnh Cường trong suốt 10 năm qua.

Tăng Thanh Hà

Các nàng thơ lần lượt diện lại các thiết kế nằm trong những BST của Đỗ Mạnh Cường như: Buttefly (Thu – Đông 2013), La Vie En Rose (Xuân – Hè 2015), Love (Thu – Đông 2015), The Little Black Dress – Huyền thoại những chiếc đầm đen (Thu – Đông 2016), Countryside (Xuân – Hè 2016), Life in color (Xuân – Hè 2017)…

Sau show diễn chính thức, Đỗ Mạnh Cường dự kiến sẽ tiếp tục trưng bày triển lãm ảnh này tại Bảo tàng TP.HCM. Anh cũng có dự định sẽ mang triển lãm ảnh này đến với thủ đô Hà Nội.

Tóc Tiên

NẾU KHÔNG LÀM THỜI TRANG, CÓ LẼ TÔI SẼ LÀM NGƯỜI TRÔNG TRẺ.

Đỗ Mạnh Cường NTK

Chia sẻ về dự án thú vị này, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Để quy tụ được 32 nàng thơ này cùng thực hiện các bộ ảnh triển lãm thực sự khó khăn bởi lịch trình công việc của họ luôn dày đặc, đặc biệt vào thời điểm cuối năm. Và tôi tin, cũng không có show diễn nào có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao như thế. Tôi xin dành lời cảm ơn 31 nàng thơ đã đồng hành cùng tôi trong suốt những năm qua, và trong show diễn kỷ niệm chặng đường 10 năm này. Tôi cũng xem đây là món quà đặc biệt gửi đến khán giả, những ai đã yêu mến và góp phần tạo nên Đỗ Mạnh Cường ở hiện tại”.

Xuân Lan

Trong show diễn này, Đỗ Mạnh Cường sẽ tái hiện lại những thiết kế đặc trưng nhất; những thiết kế được khách hàng yêu thích nhất qua từng BST trước đây của anh; đồng thời sẽ mang đến những điều thú vị qua những trang phục theo phong cách Avant Garde mang tính chất sáng tạo và trình diễn.

Ngô Thanh Vân

Show diễn thời trang diễn ra song song với buổi triển lãm ảnh thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường với tên gọi The Muse 2 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7h tối ngày 30/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.