Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

3 “yoga retreat” tuyệt vời ở Đông Nam Á

Dành cho bản thân một khoản thời gian trọn vẹn là một trong những cách tốt nhất để thư giãn – và không có nơi nào để làm điều đó tốt hơn là một trung tâm yoga nghỉ dưỡng.

Chúng tôi đã tập hợp một vài nơi tốt nhất ở Đông Nam Á để giúp bạn “hướng về bên trong”, cân bằng cơ thể và tâm trí trong một chương trình nghỉ dưỡng dành cho một người. Cho dù bạn có muốn gặp bạn mới hay chỉ đơn giản là “trốn thoát” một lúc, những khóa yoga nghỉ dưỡng này sẽ mang đến trạng thái cân bằng thăng hoa mà bạn đã tìm kiếm.

Kamalaya: Personal Yoga Synergy Retreat

Nằm ngay gần bãi biển Laem Set, khu nghỉ dưỡng Kamalaya ở Koh Samui – Thái Lan mang lại mọi thứ mà bạn cần và nhiều hơn nữa đối với những người có nhu cầu tham gia một chương trình yoga nghỉ dưỡng một mình.

3 yoga retreat tuyệt vời ở Đông Nam Á - 1

Chương trình Personal Yoga Synergy (3, 5 hoặc 7 đêm) bao gồm ba bữa ăn lành mạnh mỗi ngày (khách được lựa chọn từ chế độ ăn kiêng giải độc hoặc các lựa chọn tốt cho sức khỏe).

3 yoga retreat tuyệt vời ở Đông Nam Á - 2

3 yoga retreat tuyệt vời ở Đông Nam Á - 3

Với nhiều liệu pháp mát-xa để lựa chọn, các buổi tập yoga riêng và mát-xa đầu Ấn Độ để tĩnh tâm lâu hơn, bạn sẽ có một thời gian trọn vẹn để suy ngẫm, hướng nội.

REVĪVŌ Wellness Resort: Destress & Relax Retreat

Tận hưởng một kỳ nghỉ tự chăm sóc bản thân với chương trình Destress & Relax tại REVĪVŌ Wellness Resort, Bali.

3 yoga retreat tuyệt vời ở Đông Nam Á - 4

3 yoga retreat tuyệt vời ở Đông Nam Á - 5

3 yoga retreat tuyệt vời ở Đông Nam Á - 6

Ẩn mình trong khu Nusa Dua, trung tâm nghỉ dưỡng toàn diện này bao gồm fitness (MOVEŌ), spa thư giãn (REMISSIŌ) và dinh dưỡng (NŪTRIŌ) – mang lại cho khách một hành trình chăm sóc sức khỏe riêng với nhiều hoạt động để khách chọn lựa như yoga, pilates và boxing.

Chiva-Som: Yoga For Life Retreat

Với các gói chương trình từ 3 đến 14 đêm, Yoga For Life của Chiva-Som cung cấp cho khách toàn bộ các kỹ thuật thanh lọc để học hỏi và tiếp tục trong cuộc sống hằng ngày của họ.

3 yoga retreat tuyệt vời ở Đông Nam Á - 7

3 yoga retreat tuyệt vời ở Đông Nam Á - 8

3 yoga retreat tuyệt vời ở Đông Nam Á - 9

Với các món ăn địa phương ngon miệng, tốt cho sức khỏe và khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cạnh bờ biển từng đoạt giải thưởng ở Hua Hin này, bạn sẽ được nạp năng lượng và sẵn sàng cho một ngày tập yoga, thực hành thiền định.

nguồn Compare Retreats Magazine