Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

25 năm Chopard Happy Sport: Bản ngợi ca về cuộc sống hân hoan

Đúng với tinh thần của những viên kim cương tự do chuyển động trong vũ điệu tỏa sáng của BST Happy Sport, đêm tiệc như một khúc ca về cuộc sống hân hoan và hạnh phúc...

Với Happy Sport, Chopard đã sáng tạo hơn cả một chiếc đồng hồ, đó là sự lôi cuốn độc đáo, một luồng sáng rực rỡ và một thái độ sống không thể bắt chước. Nguyên tắc duy nhất của nó? Sự tự do.25 năm Chopard Happy Sport 1

Biểu tượng 25 năm tuổi của ngành chế tác đồng hồ cao cấp

“Kim cương hạnh phúc hơn khi chúng tự do”, Karin Scheufele đã nói như vậy khi bắt tay vào thiết kế bộ sưu tập (BST) Happy Diamonds vào năm 1976. Đó cũng chính là cảm hứng cho sự ra đời của BST Happy Sport vào năm 1993, được thực hiện bởi Caroline Scheufele, người hiện nay đang là đồng chủ tịch kiêm giám đốc sáng tạo của Chopard. Đẹp đẽ, sang trọng và phóng khoáng, Happy Sport nhanh chóng trở thành một biểu tượng mới của ngành chế tác đồng hồ nữ trên toàn thế giới.

25 năm Chopard Happy Sport 2

Vào năm 1976, khi xã hội thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, Chopard đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời là để những viên kim cương hoàn toàn tự do di chuyển giữa hai mặt sapphire (nắp kính và mặt số), qua đó cho phép chúng chuyển động không giới hạn và lưu giữ sự lấp lánh thuộc tính của mình. Happy Diamonds đã chứng tỏ sự mê hoặc vô hạn, được giới truyền thông săn đón và luôn được công chúng mong ngóng. Đó là mặt hàng bán chạy nhất.

Vào năm 1993, Caroline Scheufele – con gái của Karl và Karin Scheufele – tiếp tục nắm bắt tinh thần của thời gian và đã tưởng tượng về một chiếc đồng hồ thể thao dựa trên nguyên mẫu. Trong thời đại mà người ta cho rằng thật điên rồ khi kết hợp bản chất cao quý của kim cương với một loại kim loại thường như thép, Caroline Scheufele đã nắm lấy cách tiếp cận đột phá này để kết hợp cả hai trong một sản phẩm lần đầu tiên có mặt trong lịch sử chế tác trang sức.

25 năm Chopard Happy Sport 6

Sau khi kim cương được đưa ra khỏi chấu, Caroline Scheufele đã “giải thiêng” cho chúng mà không làm mất đi phép nhiệm màu và sự hấp dẫn của chính nó. Giờ đây, kim cương không chỉ dành cho những sự kiện trọng đại, thay vào đó trở thành vật bất ly thân cho cuộc sống gấp gáp hiện đại.

Bất kể phối với quần jeans, giày tennis, giày cao gót hoặc trang phục văn phòng, Happy Sport luôn đồng hành cùng phái đẹp trên con đường theo đuổi giấc mơ của họ qua rất nhiều khuôn diện của cuộc sống. Đó là một lá bùa không thể tách rời của chủ nhân…

25 năm Chopard Happy Sport 5

25 năm là một cái mốc đẹp để vào 2018 này, Chopard gợi nhớ về lịch sử vẻ vang của một trong những BST đã làm nên tên tuổi của hãng. Đây cũng là một dịp tuyệt vời để nhà Chopard phô diễn lại kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp Haute horlogerie, đồng thời tổ chức những sự kiện kỷ niệm chặng đường khẳng định cái đẹp duy mỹ trên những mặt kính đồng hồ Happy Sport.

Tiệc kỷ niệm 25 năm BST Happy Sport

Ngày 26-10, nhà chế tác đồng hồ và trang sức Chopard đã phối hợp với nhà phân phối chính hãng là Công ty quốc tế Tam Sơn tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm BST Happy Sport, tại SkyXX Garden and Lounge (33 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM).

25 năm Chopard Happy Sport 4

Đúng với tinh thần của những viên kim cương tự do chuyển động trong vũ điệu tỏa sáng của BST Happy Sport, đêm tiệc như một khúc ca về cuộc sống hân hoan và hạnh phúc. Sự kiện quy tụ Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Diễm My 9X, Bích Phương Idol, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn, Salim, Hà Lade, Lam Cúc.

Ngoài ra, còn có sự tham dự của hoa hậu Phương Lê và á hậu Thúy Vân cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh và những stylist hàng đầu như Hoàng Ku, Mạch Huy, Cindy Nguyễn, Kenshi Phạm, Tuấn Kiệt Kye, Bảo Luận, cho thấy sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của thương hiệu đồng hồ và trang sức danh tiếng gắn liền với các sự kiện thảm đỏ lừng danh.

25 năm Chopard Happy Sport 3

25 năm Chopard Happy Sport 13

Bữa tiệc giống một buổi họp mặt tầng lớp thượng lưu hiện đại, thể hiện đúng quan điểm của nhà Chopard về kim cương: “Kim cương giờ đây không chỉ dành riêng cho những dịp đặc biệt, thay vào đó trở thành một biểu tượng của cuộc sống hiện đại.

Cho dù kết hợp với quần jeans, giày tập, giày cao gót hoặc trang phục văn phòng, Happy Sport luôn là bùa hộ mệnh đi cùng với các quý cô theo đuổi ước mơ và gắn với nhiều khía cạnh trong cuộc sống của họ. Nó hun đúc ý nghĩa về sự tự do và khái niệm tự chủ, đều đặn gõ nhịp thời gian với sự thanh lịch, vẽ lên cổ tay một điệu vũ vui nhộn và tươi tắn của thế giới xinh đẹp này”.

25 năm Chopard Happy Sport 12

25 năm Chopard Happy Sport 11

25 năm Chopard Happy Sport 10

25 năm Chopard Happy Sport 9

25 năm Chopard Happy Sport 8

25 năm Chopard Happy Sport 7

– T.N

nguồn DoanhnhanPlus.vn