Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập Liu Jo Blue Denim Thu-Đông 2017

Liu Jo Blue Denim Thu-Đông 2017 hướng đến sự tự tin, năng động và cá tính cho phái đẹp. Đặc điểm nổi trội của bộ sưu tập này là chi tiết lông thú mang gam màu trắng Bianco Ottico, Giallo Senape và Rosso Ciliegia, dễ dàng kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Ngoài ra, mỗi dòng sản phẩm được bổ sung những chi tiết mang phong cách rất riêng của Liu Jo: lấp lánh của phụ kiện, đính hạt, micro-zipper và đinh tán.


Chiếc quần denim Bottom up Amazing Fit mùa thứ ba được cập nhật thêm các phong cách Fabulous, Divine, Magnetic và Noble, với ba loại wash là đen (black), tối (dark) và trung tính (medium).


Đã có thêm nhiều kiểu dáng mới như chiếc quần Magnetic Regular Waist Rock‘n’Roll có ít chi tiết đinh tán tại phần eo, dòng quần Bottom up Easy Regular Waist sở hữu khóa kéo và gấu quần rách hay mẫu Bottom up Fabulous Regular Waist được trang trí bằng nhiều dải đá trên ống quần.

Những thiết kế theo phong cách mới còn bao gồm mẫu quần Bottom up có đường nhấn eo và phần gấu quần viền lông thú có thể tháo ra, dễ dàng phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng (sang trọng, tinh tế hoặc gần gũi, bình dị). Trong khi đó, mẫu quần Bottom up Denim Black lại sở hữu các đường cắt rách và phần vải được mài tưa. Phần vải lấp lánh được may ở đầu gối mang lại nét hiện đại và năng động cho thiết kế quần jeans.