Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

10 kiểu trang trí móng tay trên sàn diễn thời trang mùa thu

Dưới đây là mười kiểu trang trí được ưa chuộng trên các sàn diễn thời trang trong mùa thu này có khả năng truyền cảm hứng cho việc chăm sóc móng tay của bạn...

Có khi nào bạn đứng trước tủ kính trưng bày những lọ nước sơn móng tay mà không biết chọn màu gì? Hiện có rất nhiều kiểu trang trí móng tay, từ màu trơn đến có vẽ họa tiết, vẽ 3D hay dán hạt đá khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là mười kiểu trang trí được ưa chuộng trên các sàn diễn thời trang trong mùa thu này có khả năng truyền cảm hứng cho việc chăm sóc móng tay của bạn.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-1

Các cô người mẫu tham gia buổi trình diễn bộ sưu tập Jeremy Scott lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh được chuyên gia chăm sóc móng Miss Pop thiết kế bộ móng tay rất lạ mắt: Phần nền móng trong suốt, những hình vẽ dấu chân của động vật mà thoạt nhìn cứ tưởng là hình trái tim.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-2

Họa sĩ vẽ móng tay Julie Kandalec tạo ra bộ móng màu đỏ sậm, riêng phần đầu móng mang màu trắng nổi bật cho hợp với phong cách trang điểm mắt mà cô người mẫu của nhà tạo mốt Tanya Taylor đã chọn.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-3

Một thiết kế khác của nhà Tanya Taylor: Móng tay màu bạc với đầu móng màu san hô hài hòa với bộ trang phục có đính sequin lấp lánh của người mẫu.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-4

Bộ móng tay màu đỏ berry này được ra đời nhờ sự phản chiếu sắc đỏ từ bộ trang phục có các chi tiết trang trí công phu thuộc bộ sưu tập dành cho mùa thu năm nay của nhà tạo mốt Oscar De La Renta.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-5

Sơn móng tay màu đen punky đã quay trở lại ngoạn mục ở show diễn của nhà Sonia Rykiel.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-6

Thiết kế “nửa vầng trăng” của Miss Pop dành cho nhà Moschino mà phần khuyết có màu hồng nhạt trùng với màu trên chiếc túi.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-7

Sự lấp lánh không chỉ là một xu hướng trang điểm. Tại Cushnie et Ochs, Kandalec tạo hình đầu móng vuông rồi sử dụng sơn bóng cho toàn bộ móng và sơn kim tuyến lấp lánh cho đầu móng.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-8

Tại sàn diễn của nhà Antonio Marras, móng tay có màu đen bóng loáng, một ngón được làm nổi bật bằng màu kim loại và hình vẽ trang trí màu đen và đỏ. Màu móng tay giống màu trang điểm mắt cũng là một ý tưởng thú vị.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-9

Thêm một ý tưởng cho việc chọn trang điểm mắt và móng tay cùng màu: Màu ôliu kim loại đã được lựa chọn tại hậu trường của nhà Cividini.

DNP773-10-kieu-trang-tri-mong-tay-tren-san-dien-thoi-trang-mua-thu-10

Các người mẫu tại Kate Spade sử dụng màu hồng ngọt ngào cho móng tay để hợp cùng phong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng mà điểm nhấn là những hạt đá lấp lánh trên mi mắt.

nguồn DoanhnhanPlus.vn